iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision

30,508,000₫ 50,020,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 7/22/2023 10:44:46 AM
Thiết bị thu hình HD iDS-7332HUHI-M4/S là lựa chọn tối ưu cho công trình giá rẻ với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm và hỗ trợ 4 ổ cứng HDD, thiết bị này thuộc dòng sản phẩm được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho độ bền cao. Điểm đặc biệt là khả năng kết nối thêm 16 Camera IP, cùng thiết kế nhỏ gọn và đầu ghi 32 kênh với công nghệ AI, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả lớn cho công trình của bạn.

iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision

🗯️ Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-7332HUHI-M4/S Thông Số iDS-7332HUHI-M4/S
📷 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-7332HUHI-M4/S Camera Hikvision
️👀 Độ phân giải 3k
⚜️ Công nghệ AHD CVI TVI BCS
️ 🎛 Công Nghệ Chip Tích Hợp HYBRID
🔦 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 4 HDD
✱ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 12TB
↕️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 32 kênh
ƒ Chức năng Công Nghệ AI
🔖 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 16 Camera IP
Thiết bị thu hình HD iDS-7332HUHI-M4/S là lựa chọn tối ưu cho công trình giá rẻ với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm và hỗ trợ 4 ổ cứng HDD, thiết bị này thuộc dòng sản phẩm được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho độ bền cao. Điểm đặc biệt là khả năng kết nối thêm 16 Camera IP, cùng thiết kế nhỏ gọn và đầu ghi 32 kênh với công nghệ AI, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả lớn cho công trình của bạn.

Đầu Ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị thu hình iDS-7332HUHI-M4/S là một lựa chọn ưu việt cho công trình có nhu cầu mở rộng hệ thống camera IP. Với công nghệ AI tích hợp, sản phẩm này mang lại khả năng xử lý thông minh, giúp nhận diện và phân tích hình ảnh một cách hiệu quả.
Sự linh hoạt và tiện ích của thiết bị này cho phép mở rộng thêm tới 16 camera IP, giúp quan sát một cách toàn diện và chi tiết. Chip HYBRID của iDS-7332HUHI-M4/S mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Với sự tinh chỉnh và xử lý chuyên dụng, sản phẩm này giúp tối ưu hiệu suất quan sát và giám sát. Đồng thời, sự tin cậy của sản phẩm chính hãng từ An Thành Phát cũng ☣️Hãy Tin rằng sự ổn định và an ninh cho hệ thống camera của bạn.

iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision

 

 

32-ch 5MP 1.5U H.265 AcuSense DVR H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264 Hỗ trợ camera 8 MP@8 fps/5 MP@12 fps HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP video inputs Hỗ trợ lên đến 64-ch IP camera Hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10 Audio in/out: 4/1 Alarm in/out: 14/6 Hỗ trợ 4 khe ổ cứng, lên đến 12TB/khe 2 cổng HDMI
. HDMI2 xuất hình 4K Incoming Bandwidth: 320 Mbps Outgoing Bandwidth: 256Mbps


iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision

 

 

 

Những Ưu điểm Của Đầu Ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S Với Thông Số


: Thiết bị HD iDS-7332HUHI-M4/S
Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình giá rẻ với công nghệ AI và 32 kênh ghi hình
Thiết bị HD iDS-7332HUHI-M4/S là một sản phẩm chất lượng với khả năng ghi hình sắc nét lên đến 5.0 megapixel, phục vụ cho các công trình giá rẻ như cửa hàng, văn phòng, nhà ở, và các không gian khác nhau. Sở hữu khả năng kết nối và mở rộng 16 camera IP, sản phẩm này mang đến sự linh hoạt và tiện ích cho người dùng.
Điểm đáng điểm mạnh của thiết bị iDS-7332HUHI-M4/S chính là công nghệ AI tích hợp, giúp tăng cường khả năng nhận diện và xử lý hình ảnh một cách hiệu quả. thiết kế tích hợp cao cấp Bạn sẽ được cải thiện hiệu suất giám sát và giảm thiểu các sự cố không mong muốn một cách đáng kể.
Thiết kế của sản phẩm cũng đáng 🛑 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa nghĩ Đến với kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bố trí trong các không gian hẹp. Với đầu ghi 32 kênh, người dùng có thể quản lý và theo dõi đến 32 camera cùng một lúc mà không gặp khó khăn.
Sản phẩm iDS-7332HUHI-M4/S cũng được trang bị 4 HDD HD, cung cấp không gian lưu trữ đáng tin cậy cho dữ liệu ghi hình. 💮Công nghệ chất lượng cao hơn việc hỗ trợ công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cũng giúp sản phẩm ☣️Hãy Tin rằng chất lượng hình ảnh cao và sắc nét với độ bền cao hơn.
📹Những Thông tin Đáng quan tâm thiết bị HD iDS-7332HUHI-M4/S là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình giá rẻ với khả năng mở rộng camera IP, công nghệ AI tiên tiến, thiết kế nhỏ gọn và chất lượng ghi hình sắc nét. Đây là một giải pháp an ninh hiệu quả và tiện ích cho mọi người mong muốn giám sát và bảo vệ không gian của mình.

 

 

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Đầu ghi 16 Kênh Hikvision iDS-7216HQHI-M1/S 5,595,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình 8MP Hikvision iDS-7204HUHI-K1/E(S) 2,540,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Đầu Ghi Hình Hikvision IDS-7204HUHI-M1/S 2,650,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7208HQHI-M1/S 3,150,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) 9,470,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình 4MP Hikvision iDS-E04HQHI-D 2,850,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Đầu Ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S Mang lại Hiệu Quả


Đầu ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S là một thiết bị ghi hình chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi cho nhiều loại thiết bị camera từ dự án cao cấp đến công trình dân dụng.
Đầu ghi này được thiết kế để hoạt động ổn định và đáng tin cậy, ☣️Hãy Tin rằng việc ghi lại hình ảnh và video một cách chính xác và rõ ràng. Với khả năng hỗ trợ nhiều loại camera khác nhau, đầu ghi này phù hợp cho mọi loại hệ thống camera giám sát.
Với hệ thống mã hóa video tiên tiến, đầu ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động. 💮Công nghệ chất lượng cao hơn đầu ghi cũng có khả năng lưu trữ lớn, cho phép lưu trữ video trong thời gian dài mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ.
Tính năng ghi hình thông minh cùng với khả năng kết nối mạng hiệu quả giúp đầu ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc giám sát tại nhiều không gian khác nhau, từ gia đình, cửa hàng đến doanh nghiệp và công trình lớn.

iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision

Sản phẩm HD Bộ Kit 4 Camera IP Hikvision NK42E0H-L là một lựa chọn tốt cho công trình giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh sắc nét đến 5.0 megapixel. Được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, sản phẩm này ☣️Hãy Tin rằng độ bền cao và hình ảnh chất lượng với chip HYBRID và công nghệ xử lý chuyên dụng.
Việc tích hợp các chuẩn nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và băng thông mạng, đồng thời cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Công Nghệ AI được tích hợp trong sản phẩm giúp cải thiện khả năng phân tích và nhận diện hình ảnh, phù hợp cho các công trình cần tính cảnh báo cao.
Sản phẩm này còn cho phép mở rộng thêm 16 Camera IP, giúp nâng cao khả năng quan sát và theo dõi. Với khả năng thu hình và xem được ban đêm, sản phẩm Chắc chắn rằng an ninh 24/7 cho công trình. Thiết kế nhỏ gọn của đầu ghi 32 kênh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và mọi trang thiết bị được tập trung vào một chỗ.
Sản phẩm HD iDS-7332HUHI-M4/S là chính hãng tại An Thành Phát, an Tâm về nguồn gốc, chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Với những tính năng và ưu điểm nổi bật, sản phẩm này là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu giám sát và an ninh của bạn.

 

 

️💬 iDS-3HUHI-M/S sắc nét Hikvision có khả năng ghi hình ở độ phân giải tối đa là bao nhiêu?

💞 iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision được thiết kế với khả năng ghi hình ở độ phân giải tối đa là 4K (3840 x 2160). 💶Những tính năng chất lượng được tích hợp cho phép camera ghi lại hình ảnh rõ nét, chi tiết và sống động, giúp quan sát và lưu trữ hình ảnh một cách chất lượng nhất. Độ phân giải cao cũng giúp camera phát hiện và theo dõi các hoạt động một cách chính xác hơn, từ đó nâng cao hiệu quả giám sát và bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

📣 Tốc độ truyền dữ liệu của iDS-3HUHI-M/S sắc nét Hikvision là bao nhiêu Megabit mỗi giây?

🙆‍♀️ Tốc độ truyền dữ liệu của iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision là 320 Mbps hoặc 32 Megabit mỗi giây. Với tốc độ này, việc truyền dữ liệu video hoặc hình ảnh sẽ diễn ra mượt mà và không bị gián đoạn, giúp ☣️Hãy Tin rằng cho việc giám sát và lưu trữ dữ liệu an ninh hiệu quả. 💮Công nghệ chất lượng cao hơn độ ổn định và hiệu suất của sản phẩm cũng được cải thiện, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong các hệ thống an ninh và giám sát khác nhau.

📨 Hệ điều hành nào được sử dụng trên iDS-3HUHI-M/S sắc nét Hikvision?

👩‍🌾 Hệ điều hành được sử dụng trên iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision là hệ điều hành Embedded Linux. Được tích hợp sẵn trên thiết bị, hệ điều hành này giúp quản lý và điều khiển các chức năng của iDS-7332HUHI-M4/S một cách hiệu quả và ổn định. Embedded Linux là một hệ điều hành nhúng phổ biến trong các thiết bị IoT và an ninh. Với sự ổn định và linh hoạt, Embedded Linux giúp tối ưu hoá hiệu suất của thiết bị, đồng thời cung cấp môi trường làm việc dễ sử dụng cho người dùng.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết bị thu hình chất lượng, đáng tin cậy và đúng chuẩn chính hãng? Hãy dừng lại tại An Thành Phát, nơi cung cấp sản phẩm chính hãng Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S . Với công nghệ hiện đại và độ tin cậy cao, thiết bị này sẽ giúp bạn quản lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Hãy đến với An Thành Phát để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu sản phẩm chất lượng, ☣️Hãy Tin rằng nguồn gốc.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Camera Visioncop VSC-IP0420RA-PLSW
Liên Hệ 1,996,000 VNĐ

Camera VSC-IP0420RA-PLSW là loại camera bullet ngoài trời với thân plastic, chất lượng hình ảnh 2.0 MP. Camera có tích hợp công nghệ AI, cho phép xem ban đêm...

DS-2CD2323G0-I sắc nét Hikvision
2,338,000₫ 3,230,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD2323G0-I là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát, với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel đảm bảo chất lượng hình ảnh...

DH-IPC-HDBW5241FP-M-SA sắc nét Dahua
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDBW5241FP-M-SA là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng chuẩn xác. Với khả...

Camera CS-H3 2K 3MP Color Wifi
1,434,300₫ 2,049,000 VNĐ

Thiết Bị Camera Wifi IP CS-H3 2K 3MP Color là một sản phẩm vượt trội với độ phân giải Ultra 2k lite đến 3.0 MP, đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với công...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

DS-2CV2U21FD-IW(W) sắc nét Hikvision
liên hệ 1,630,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CV2U21FD-IW(W) là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét...

CS-H8C 2K 3MP sắc nét Wifi Ezviz
VNĐ 2,590,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-H8C 2K 3MP là phương tiện giám sát hiệu quả với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm thông...

IPC-A22EP-L sắc nét Wifi Imou
1,000,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-A22EP-L là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát gia đình hoặc căn hộ với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

iDS-9032HQHI-M8/S sắc nét Hikvision ➠
Liên hệ Liên hệ

Thiết bị thu hình HD iDS-9032HQHI-M8/S là một giải pháp chất lượng sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, giúp bạn quan sát chi tiết mọi sự kiện. Sản...

iDS-7332HUHI-M4/S sắc nét Hikvision
30,508,000₫ 50,020,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD iDS-7332HUHI-M4/S là lựa chọn tối ưu cho công trình giá rẻ với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Với khả năng xem được...

DS-7332HQHI-K4 sắc nét Hikvision
20,250,000₫ 33,410,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD DS-7332HQHI-K4 là sản phẩm chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Với khả năng xem...

DS-2CD2T47G2-LSU/SL sắc nét Hikvision
Liên hệ Liên hệ

Thiết bị Camera Ip POE sắc nét DS-2CD2T47G2-LSU/SL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng giúp duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống mạng trong doanh nghiệp sau thời gian dài sử dụng. Việc bảo trì định kỳ và chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn và...

Camera Quan Sát Vantech là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp các giải pháp camera chất...

Hệ thống camera quan sát đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ nhà cửa và doanh nghiệp. So sánh giữa hệ thống camera quan sát không dây và có dây có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ưu...

Lắp máy tính tiền cho cửa hàng giúp quản lý thu chi hiệu quả và nhanh chóng. Với hệ thống này, việc tính toán và theo dõi doanh thu trở nên đơn giản hơn. Máy tính tiền còn giúp tăng cường tính chuyên...