☎ 0938 11 23 99
tìm camera

RG-S6120-20XS4VS2QXS Switch RUIJIE

Giá : 71,000,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 68323200
Sản Phẩm: Hãng Ruijie
RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS là thiết bị chuyển mạch Ethernet 10G thế hệ tiếp theo với hiệu suất cao và bảo mật cao mới được ra mắt bởi Ruijie. Thông qua thiết kế kiến trúc phần cứng tiên tiến và mới Ruijie của RGOS gen 12 ngày hệ điều hành mô-đun, thiết bị chuyển mạch cung cấp hiệu suất xử lý phần cứng nhanh hơn và kinh nghiệm hoạt động thuận tiện hơn.

RG-S6120-20XS4VS2QXS Switch RUIJIE

🎥 Đặt Điểm Thiết Bị Mạng RG-S6120-20XS4VS2QXS Thông Số
📸 Camera RG-S6120-20XS4VS2QXS Hãng Ruijie
👍🏻 Độ Nét sp Khác
🛡 Công Nghệ Camera Dùng sp Khác
💯 Điểm Nỗi Bật sp khac
🕯 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
🏟️ Thiế Kế Switch
RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS là thiết bị chuyển mạch Ethernet 10G thế hệ tiếp theo với hiệu suất cao và bảo mật cao mới được ra mắt bởi Ruijie. Thông qua thiết kế kiến trúc phần cứng tiên tiến và mới Ruijie của RGOS gen 12 ngày hệ điều hành mô-đun, thiết bị chuyển mạch cung cấp hiệu suất xử lý phần cứng nhanh hơn và kinh nghiệm hoạt động thuận tiện hơn.

Dòng RG-S6120 cung cấp khả năng truy cập tối đa 32 sợi quang 10G và hỗ trợ đường lên cổng 10/25/40G hiệu suất cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng về truy cập mật độ cao và tổng hợp hiệu suất cao.

 
Thiết bị chuyển mạch dòng RG-S6120 cung cấp QoS từ đầu đến cuối hiệu suất cao và toàn diện, cũng như các cài đặt bảo mật linh hoạt và giàu tính năng cho tập hợp mạng quy mô lớn cũng như các lõi mạng vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu cao. -tốc độ, bảo mật cao và mạng doanh nghiệp thông minh.
 

Thông số kỹ thuật Switch RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS:

Switch 10G RG-S6120-20XS4VS2QXS

- Hỗ trợ 20 cổng 1G/10G Base-X SFP+
- Hỗ trợ 4 cổng 10G/25GBASE-X SFP28
- Hỗ trợ 2 cổng 40GBASE-X QSFP+
- Hỗ trợ tối đa 32 cổng 10G
- Hỗ trợ cổng quản lý: 1 cổng MGMT, 1 cổng console, 1 cổng USB
- Khả năng chuyển mạch: 2.56T/23.04T
- Hỗ trợ tối đa 32K địa chỉ MAC, tối đa 16K bảng ARP, tối đa 128 cổng gộp
- Chống sét 4KV, công suất tiêu thụ <85W
- Nguồn 100 to 240VAC; 50/60Hz
 
 
RG-S6120-20XS4VS2QXS 10G
 

Tính năng nổi bật Switch RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS:

 
Chuyển mạch đa lớp kép IPv4 / IPv6
Dòng RG-S6120 cung cấp hỗ trợ phần cứng cho chuyển mạch đa lớp kép IPv4 / IPv6 ở tốc độ đường truyền, hỗ trợ phân biệt và xử lý các gói IPv4 và IPv6 bằng phần cứng, đồng thời cung cấp các giải pháp truyền thông mạng IPv6 linh hoạt theo yêu cầu của mạng IPv6 để lập kế hoạch mạng hoặc duy trì trạng thái mạng hiện tại. Các thiết bị chuyển mạch cũng hỗ trợ một loạt các giao thức định tuyến IPv4, bao gồm định tuyến tĩnh, RIP, OSPFv2, IS-ISv4, BGP4, v.v., cho phép người dùng lựa chọn các giao thức phù hợp để xây dựng mạng trong các môi trường khác nhau. Dòng sản phẩm này cũng hỗ trợ danh sách phong phú các giao thức định tuyến IPv6, chẳng hạn như định tuyến tĩnh, RIPng, OSPFv3, IS-ISv6, BGP4 +, v.v., cho phép người dùng lựa chọn các giao thức phù hợp để nâng cấp mạng hiện có lên IPv6 hoặc xây dựng mạng IPv6 mới.
Bộ chuyển mạch ảo (VSU)
Công nghệ Virtual Switch Unit, hay nói ngắn gọn là VSU, cho phép kết nối với nhau của một số thiết bị vật lý thông qua tập hợp liên kết bằng cách ảo hóa chúng thành một thiết bị logic. Thiết bị logic sử dụng một địa chỉ IP duy nhất, quy trình Telnet, giao diện dòng lệnh (CLI) và cho phép kiểm tra phiên bản tự động và cấu hình để quản lý. Ở góc độ người dùng, họ chỉ đang quản lý một thiết bị, nhưng nhận thấy hiệu quả công việc và trải nghiệm người dùng do nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc mang lại.
 
Tổng hợp liên kết có thể là cổng 10G hoặc thẻ ngăn xếp chuyên dụng để bảo vệ đầu tư của người dùng.
 
•  Dễ dàng quản lý: Quản trị viên có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị cùng một lúc. Không còn cần thiết phải định cấu hình và quản lý từng công tắc một.
•  Kiểu mẫu đơn giản hóa: VSU được coi như một bộ chuyển mạch trong mạng. Bằng cách kết nối liên kết tổng hợp và các thiết bị mạng ngoại vi, giao thức MSTP là không cần thiết vì không có mạng vòng lặp Lớp 2. Tất cả các giao thức hoạt động như một công tắc. 
•  Chuyển đổi dự phòng mili giây: VSU và các thiết bị ngoại vi được kết nối thông qua liên kết tổng hợp. Khi hỏng bất kỳ thiết bị hoặc liên kết nào, việc chuyển đổi dự phòng sang liên kết thành viên khác chỉ cần 50 đến 200ms.
•  Khả năng mở rộng vượt trội: Mạng có thể thay thế nóng. Bất kỳ thiết bị nào rời khỏi hoặc tham gia mạng ảo hóa đều không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
Chính sách Bảo mật Toàn diện
Dòng RG-S6120 ngăn chặn và kiểm soát hiệu quả sự lây lan của vi rút và các cuộc tấn công của tin tặc với nhiều cơ chế vốn có khác nhau như chống tấn công DoS, quét IP của tin tặc, kiểm tra gói ARP bất hợp pháp và nhiều chính sách ACL dựa trên phần cứng.
 
IPv6 ACL dựa trên phần cứng: Kiểm soát quyền truy cập của người dùng IPv6 vào các thiết bị cạnh ngay cả khi người dùng IPv6 tồn tại trong mạng IPv4. Nó cho phép người dùng IPv4 và IPv6 cùng tồn tại trên mạng và kiểm soát quyền truy cập tài nguyên của người dùng IPv6, chẳng hạn như hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy cảm. 
 
Cơ chế bảo vệ CPU dựa trên phần cứng: Chính sách bảo vệ CPU (CPP) phân biệt các luồng dữ liệu được gửi đến CPU, được xử lý theo mức độ ưu tiên của chúng và thực hiện các giới hạn băng thông khi cần thiết. Bằng cách này, người dùng có thể ngăn không cho CPU bị chiếm dụng bởi lưu lượng truy cập bất hợp pháp và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm để đảm bảo tính bảo mật của CPU và bộ chuyển mạch.
 
Ràng buộc IP / MAC: Cho phép liên kết linh hoạt cổng hoặc công tắc tới địa chỉ IP và địa chỉ MAC của người dùng, hạn chế nghiêm ngặt quyền truy cập của người dùng trên một cổng hoặc trong toàn bộ công tắc. 
 
DHCP snooping: Chỉ cho phép phản hồi DHCP từ các cổng đáng tin cậy để ngăn chặn việc giả mạo bởi các máy chủ DHCP trái phép. Dựa trên DHCP snooping, các thiết bị chuyển mạch tự động giám sát các gói ARP, kiểm tra địa chỉ IP của người dùng và loại bỏ trực tiếp các gói bất hợp pháp không phù hợp với các mục liên kết để bảo vệ hiệu quả chống lại giả mạo ARP và giả mạo địa chỉ IP nguồn. 
 
Kiểm soát truy cập Telnet dựa trên IP: Ngăn chặn người dùng trái phép hoặc tin tặc tấn công hoặc kiểm soát thiết bị và do đó tăng cường bảo mật cho việc quản lý mạng thiết bị. 
 
SSH và SNMPv3: Triển khai Secure Shell (SSH) và Giao thức quản lý mạng đơn giản v3 (SNMPv3) để mã hóa thông tin quản lý trong các quy trình Telnet và SNMP, do đó đảm bảo an ninh cho thông tin thiết bị quản lý và ngăn chặn hacker tấn công hoặc kiểm soát thiết bị.  
 
Kiểm soát truy cập: Ngăn người dùng trái phép truy cập mạng thông qua nhiều tính năng bao gồm ràng buộc nhiều phần tử, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn tốc độ dựa trên luồng. Dòng RG-S6120 tăng cường khả năng kiểm soát truy cập của khách truy cập và hạn chế quyền truy cập của người dùng trái phép để đáp ứng nhu cầu của mạng doanh nghiệp và mạng khuôn viên.
 
NFPP: NFPP (Chính sách bảo vệ nền tảng mạng) tăng cường bảo mật cho công tắc. Nó bảo vệ bộ xử lý chuyển mạch và băng thông kênh bằng cách cô lập các nguồn tấn công. Do đó, chuyển tiếp gói bình thường và trạng thái giao thức được đảm bảo.
 
Thiết kế độ tin cậy cao
Dòng RG-S6120 áp dụng cơ chế cách ly và bảo vệ lỗi phần cứng nhiều tầng, đảm bảo MTBF 30 năm. Thiết bị chuyển mạch dòng RG-S6120 cung cấp mô-đun nguồn tích hợp và mô-đun quạt dự phòng. Cả mô-đun nguồn và mô-đun quạt đều có thể được hoán đổi nóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị. Ngoài ra, các công tắc còn hỗ trợ phát hiện và cảnh báo lỗi cho mô-đun nguồn và mô-đun quạt và tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo sự thay đổi nhiệt độ để thích ứng với môi trường tốt hơn. Các thiết bị hỗ trợ thông gió trước / sau để cải thiện hiệu quả tản nhiệt và cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ độ tin cậy ở cấp độ thiết bị và cấp độ liên kết. Công nghệ bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp và bảo vệ quá nhiệt cũng được áp dụng. 
Chip Flash kép cấp phần cứng
Các sự cố liên quan đến đèn flash chiếm khoảng 5% tổng số sự cố trong cả năm. Thiết bị chuyển mạch dòng RG6120 sử dụng chip flash kép để lưu trữ phần mềm khởi động nhằm thực hiện sao lưu dự phòng cấp phần cứng và ngăn chặn lỗi khởi động.
Công nghệ cách ly lỗi
Việc đoản mạch trong mô-đun quang có thể gây ra sự cố cổng quang hoặc thậm chí là sự cố hoặc cháy công tắc chuyển mạch. Thiết kế công tắc dòng Ruijie S6120 cho các mạch bảo vệ cổng quang, có thể phát hiện kịp thời sự cố ngắn mạch trong mô-đun quang và mô-đun bị lỗi sau đó được cách ly để tránh bất kỳ ảnh hưởng nào đến các cổng khác và toàn bộ thiết bị.
Các tính năng nổi bật về tính khả dụng cao: 
Giao thức cây mở rộng: Dòng sản phẩm hỗ trợ các giao thức cây bao trùm của 802.1D, 802.1w và 802.1s để đảm bảo hội tụ nhanh chóng, cải thiện khả năng chịu lỗi, đảm bảo hoạt động ổn định của mạng, cân bằng tải các liên kết và sử dụng hợp lý các kênh mạng, và tăng việc sử dụng liên kết dự phòng.
 
Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP): Dòng sản phẩm hỗ trợ Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP) đảm bảo hiệu quả sự ổn định của mạng.
 
Giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP): Dòng sản phẩm này hỗ trợ giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP), có thể thực hiện phát hiện kết nối liên kết nhanh và phát hiện liên kết một chiều của các liên kết sợi quang và hỗ trợ phát hiện vòng dựa trên cổng để ngăn chặn lỗi mạng do vòng lặp được tạo ra bởi kết nối không đúng của các thiết bị như trung tâm với các cổng.
 
Giao thức bảo vệ đường lên Ethernet nhanh (REUP): Khi Giao thức cây mở rộng (STP) bị vô hiệu hóa, Giao thức bảo vệ đường lên Ethernet nhanh (REUP) có thể cung cấp khả năng dự phòng liên kết cơ bản thông qua bảo vệ đường lên nhanh chóng và cung cấp khả năng khôi phục lỗi mili giây nhanh hơn STP. 
 
Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD): Cung cấp một phương pháp cho các giao thức lớp trên như giao thức định tuyến để nhanh chóng phát hiện kết nối của các đường chuyển tiếp giữa 2 thiết bị định tuyến, giảm đáng kể thời gian hội tụ của các giao thức lớp trên trong trường hợp thay đổi trạng thái liên kết . 
 
Hiệu suất hỗ trợ kinh doanh vượt trội: Hỗ trợ phát đa hướng IPv4 và IPv6 với các giao thức đa hướng phong phú, ví dụ như IGMP Snooping, IGMP, MLD, PIM, PIM cho IPv6, MSDP, v.v. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp dịch vụ phát đa hướng cho mạng IPv4, mạng IPv6 và IPv4 / IPv6 co -mạng hiện có. Cổng nguồn IGMP và kiểm tra IP nguồn cũng được hỗ trợ để loại bỏ hiệu quả các nguồn phát đa hướng trái phép và cải thiện an ninh mạng. 
 
Chính sách QoS phong phú
Dòng RG-S6120 cung cấp phân loại lưu lượng đa lớp và điều khiển luồng cho lưu lượng MAC, lưu lượng IP, lưu lượng ứng dụng, v.v. và thực hiện các chính sách lưu lượng khác nhau như kiểm soát băng thông tinh chỉnh và ưu tiên chuyển tiếp. Dòng này cũng hỗ trợ các tính năng QoS tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau.
 
Hệ thống QoS dựa trên DiffServ hỗ trợ một bộ chính sách QoS hoàn chỉnh bao gồm 802.1P, IP TOS, lọc lớp 2 đến 7, SP, WRR, v.v. và nhận ra logic QoS đa dịch vụ của toàn bộ hệ thống mạng.
Tiết kiệm năng lượng
Dòng thiết bị chuyển mạch RG-S6120 áp dụng kiến ​​trúc phần cứng thế hệ tiếp theo, thiết kế mạch và linh kiện tiết kiệm năng lượng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng cho người dùng và giảm ô nhiễm tiếng ồn. Dòng sản phẩm sử dụng quạt hướng trục có tốc độ thay đổi để các thiết bị có thể điều khiển tốc độ quạt một cách thông minh theo nhiệt độ hiện tại để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định đồng thời giảm tiêu thụ điện năng và tiếng ồn.
Bảo trì mạng dễ dàng
Dòng RG-S6120 hỗ trợ các tính năng phong phú như SNMP, RMON, Syslog, nhật ký và sao lưu cấu hình bằng USB để chẩn đoán và bảo trì mạng định kỳ. Quản trị viên có thể sử dụng nhiều phương pháp quản lý và bảo trì để quản lý thiết bị dễ dàng hơn, bao gồm giao diện dòng lệnh (CLI), quản lý web, Telnet, v.v.
 
 
Switch RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS
 

Đặc tính kỹ thuật Switch RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS:

Thiết bị Thông số
Switch RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS:
Switch 10G RG-S6120-20XS4VS2QXS
- Hỗ trợ 20 cổng 1G/10G Base-X SFP+
- Hỗ trợ 4 cổng 10G/25GBASE-X SFP28
- Hỗ trợ 2 cổng 40GBASE-X QSFP+
- Hỗ trợ tối đa 32 cổng 10G
- Hỗ trợ cổng quản lý: 1 cổng MGMT, 1 cổng console, 1 cổng USB
- Khả năng chuyển mạch: 2.56T/23.04T
- Hỗ trợ tối đa 32K địa chỉ MAC, tối đa 16K bảng ARP, tối đa 128 cổng gộp
- Chống sét 4KV, công suất tiêu thụ <85W
- Nguồn 100 to 240VAC; 50/60Hz

 

Hãng sản xuất Switch RUIJIE RG-S6120-20XS4VS2QXS:

Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.
 
Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí
 


 • RG-ES116G Switch 16 port RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
  Giá: Liên Hệ

  RG-ES116G Switch 16 port RUIJIE sản phẩm là bộ chia mạng LAN thông dụng 16 cổng 10/100/1000 BASE-T,Tốc độ chuyển mạch: 32Gbps,Tốc độ chuyển mạch gói: 23.81 Mps,Half-duplex, full-duplex, auto-negotiation mode, Support auto MDI/MDIX.Port Mode: “Flow Control On”, “Flow Control Off”, “Port Isolation”, “Extend Data Transmission-10Mbps” from left to right,Sản phẩm phù hơp cho các công trình dự án,thích hơp cho văn phòng,sửa hàng,siêu thị,tòa nhà ,...

 • RG-NBS5200-48GT4XS Switch 48 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
  Giá: Liên Hệ

  RG-NBS5200-48GT4XS Switch 48 cổng RUIJIE sản phẩm là thiết bị chưa cổng mạng LAN. 48 cổng 10/100/1000BASE-T,4 cổng SFP+ 10Gbps BASE-X,Tốc độ chuyển mạch: 336Gbps, 114Mpps,Tính năng Layer 2: port mirroring, loop protection, cable detection.- Tính năng bảo mật: broadcast storm suppression, port speed limit, port isolation.sản phẩm phù hơp cho các công trình dư án lớn,thích hợp cho các công trình,văn phòng,cửa hàng,,...

 • RG-S2910-10GT2SFP-P-E Switch 10 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
  Giá: Liên Hệ

  RG-S2910-10GT2SFP-P-E Switch 8 cổng RUIJIE.là tập hợp các công tắc Gigabit thế hệ tiếp theo được thiết kế để bảo mật tốt hơn, chuyển đổi mang lại Không chặn / dây dẫn, hiệu suất cao và hiệu quả năng lượng vượt trội.Hỗ trợ Tốc độ chuyển mạch: 264Gbps.Tốc độ chuyển gói tin: 132Mpps.8 Cổng 10/100/1000BASE-T PoE/PoE+.2 cổng SFP ports (Non-Combo),Sản phẩm phù hợp cho các công trình dự an,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,....

 • RG-S2910-24GT4SFP-UP-H(V3.0) Switch HPoE 24 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: 30,873,000 VNĐ
  Giá: 31,073,000 VNĐ

  RG-S2910-24GT4SFP-UP-H(V3.0) Switch 24 cổng RUIJIE.thiết bị bao gồm 24 Cổng 10/100/1000BASE-T PoE/PoE+, tổng công suất 370W.4 cổng SFP ports (Non-Combo),Tốc độ chuyển mạch: 256Gbps,Tốc độ chuyển gói tin: 42Mpps/96Mpps,Nguồn AC 100~240V, 50/60Hz.Sản phẩm phù hợp cho các công trình,siêu thị,văn phòng,cưa hàng,..

 • RG-S2910-24GT4XS-E Switch 24 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
  Giá: Liên Hệ

  RG-S2910-24GT4XS-E Switch 24 cổng RUIJIE là dòng switch 24 cổng chuyên dụng.Sản phẩm sử dụng công nghệ chuyển mạch GIGAbit thế hệ mới theo kiến trúc để đảm bảo mật vượt trội.công tác mạng lại hiệu xuất cao .Tiết kiệm năng lượng vượt trội.Dòng sản phẩm này cung cấp khả năng truy cập Gigabit đầy đủ và khả năng mở rộng vô song với hiệu suất 10G.Sản phẩm phù hợp cho các công trình lớn,siêu thị,cửa hàng,văn phòng ,...

 • RG-S2910-48GT4XS-E Switch 48 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
  Giá: Liên Hệ

  RG-S2910-48GT4XS-E Switch 48 cổng RUIJIE,HUB -SWITCH Ruijie RG-S2910-48GT4XS-E là tập hợp các công tắc Gigabit thế hệ tiếp theo được thiết kế để bảo mật tốt hơn, chuyển đổi mang lại Không chặn / dây dẫn, hiệu suất cao và hiệu quả năng lượng vượt trội.Hỗ trợ Tốc độ chuyển mạch: 264Gbps.Tốc độ chuyển gói tin: 132Mpps.Hỗ trợ 48 cổng 10/100/1000BASE-T.Sản phẩm phù hợp cho các công trình dự an,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,....

 • RG-S2910C-24GT2XS-HP-E Switch 24 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
  Giá: Liên Hệ

  RG-S2910C-24GT2XS-HP-E Switch 24 cổng RUIJIE là tập hợp các công tắc Gigabit thế hệ tiếp theo được thiết kế để bảo mật tốt hơn, chuyển đổi mang lại Không chặn / dây dẫn, hiệu suất cao và hiệu quả năng lượng vượt trội.Hỗ trợ Tốc độ chuyển mạch: 264Gbps.Tốc độ chuyển gói tin: 132Mpps.Hỗ trợ 24 cổng 10/100/1000BASE-T.Sản phẩm phù hợp cho các công trình dự an,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,....

 • RG-S2928G-EV3 Switch 24 cổng RUIJIE
  Giá Khuyến Mãi: 12,845,000 VNĐ
  Giá: 13,045,000 VNĐ

  RG-S2928G-E V3 Switch 24 cổng RUIJIE là sản phẩm dòng switch cao cấp,hỗ trợ 24 Cổng 10/100/1000BASE-T,4 cổng GE SFP ports (Non-Combo),Tốc độ chuyển mạch: Up to 256Gbps,Tốc độ chuyển gói tin: Up to 96Mpps,Nguồn AC 100~240V, 50/60Hz,Dễ dàng quản lý và cấu hình qua Ruijie cloud.Sản phẩm phù hợp cho các công trình,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,...


RG-EG2100-P V2 là Dòng Smart Gateway tích hợp cổng PoE+ - 8 cổng 1000BASE-T ports (7x POE/POE+), tổng công suất 135W - Hỗ trợ lên đến 2 cổng WAN

Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P là thiết bị được quản lý trên nền tảng đám mây với thiết kế phù hợp dành cho các ngôi nhà thông minh, nhà hàng, văn phòng nhỏ hay khách sạn homestay. Ruijie RG-EG105G có giá cả phải chăng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, đồng thời nó cũng đi kèm với băng thông 500Mb và hỗ trợ lên đến 100 thiết bị đầu cuối, hứa hẹn sẽ là một thiết bị mạng mà doanh nghiệp của bạn khó có thể bỏ qua.

Bộ khuếch đạị thiết bị không dây DS-PR1-WB
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: Liên Hệ

Bộ khuếch đạị thiết bị không dây DS-PR1-WBBộ khuếch đại tín hiệu không dây HIKVISION DS-PR1-WB,Khoảng cách kết nối: 800 mét.,Có báo cường độ tín hiệu.,Có thể cấu hình từ xa qua APP.,Pin dự phòng lâu. Khoảng 35 giờ.

chân đế cho đầu báo từ khong day DS-PDB-MCS-Adapter
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: Liên Hệ

Chân đế cho đầu báo từ không dây HIKVISION DS-PDB-MCS-Adapter - Chân đế cho đầu báo từ không dây lắp cho đầu báo: DS-PDMCS-EG2-WB. - Chất liệu vỏ: PC - Kích thước (W x H x D): 14 × 68 × 3 mm. - Trọng lượng: 13g.

Lắp Camera IP Giá Rẻ Cho Gia Đình
Giá Khuyến Mãi: 5,900,000 VNĐ Giá: 8,900,000 VNĐ

Lắp Camera IP Giá Rẻ Cho Gia Đình DAHUA DH-IPC-HDW1230T1-S5 hình ảnh Full HD sắc nét, độ sáng cao, hỗ trợ công nghệ IP POE cho phép cấp nguồn cho camera trên cáp Ethernet, hỗ trợ hồng ngoại ban đêm thông minh 30m. Phù hợp lắp đặt cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, ...

NVR1108HS-W-S2 Đầu Ghi 8 Kênh Wireless Imou
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: 2,745,000 VNĐ

Đầu ghi hình IP hỗ trợ Wifi Imou NVR1108HS-W-S2 công nghệ mới nhất. Chỉ cần có wifi là kết nối được với camera và modem wifi. Dahua Technology là hãng sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu, với đội ngũ thiết kế siêu mạnh ngày đêm nghiên cứu ra những sản phẩm dẫn đầu về công nghệ.

RG-PA300I Bộ cấp nguồn cho wifi RUIJIE
Giá Khuyến Mãi: 15,787,200 VNĐ Giá: 16,500,000 VNĐ

Bộ cấp nguồn cho wifi RUIJIE RG-PA300I thiết bị hỗ trợ cấp nguồn cho các thiết bị phát wifi được sản xuất bởi thương hiệu RUIJIE

RG-S1818G Switch 16 cổng RUIJIE
Giá Khuyến Mãi: 4,329,600 VNĐ Giá: 4,850,000 VNĐ

Switch RUIJIE RG-S1818G với hiệu suất chuyển mạch mạnh mẽ và cổng cáp đồng GE đầy đủ hiệu quả về chi phí. Đáp ứng các yêu cầu của người dùng cho truyền tải dữ liệu băng thông cao. Cụm máy chủ truy cập tốc độ cao dày đặc và xây dựng mạng lưới dịch vụ đường trục GE.Thiết bị chuyển mạch Ruijie RG-S1818G kết nối và độ tin cậy cơ bản cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với chi phí hợp lý, đơn giản trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với mọi không gian văn phòng với nhu cầu mạng cơ bản và để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng.

RG-S7805C Core Switch RUIJIE
Giá Khuyến Mãi: 42,926,400 VNĐ Giá: 44,500,000 VNĐ

Dòng Core Switch Ruijie RG-S7805C được thiết kế đặc biệt cho mạng tích hợp thế hệ tiếp theo. Triển khai hệ điều hành RGOS11.X tiên tiến và công nghệ ảo hóa VSU/VSD, tương lai chuyển mạch hỗ trợ các yêu cầu Ethernet trong tương lai. Các công nghệ hàng đầu phá vỡ các rào cản mạng vật lý của khách hàng để tạo thành một mạng tích hợp.

RG-S7808C Core Switch RUIJIE
Giá Khuyến Mãi: 83,925,600 VNĐ Giá: 84,900,000 VNĐ

RG-S7808C được thiết kế đặc biệt cho mạng tích hợp thế hệ tiếp theo. Triển khai hệ điều hành RGOS11.X tiên tiến và công nghệ ảo hóa VSU/VSD, tương lai chuyển mạch hỗ trợ các yêu cầu Ethernet trong tương lai. Các công nghệ hàng đầu phá vỡ các rào cản mạng vật lý của khách hàng để tạo thành một mạng tích hợp.

SG3210 Switch Quản Lý JetStream 8 Cổng Gigabit
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: 2,999,000 VNĐ

Switch Tp-Link-SG3210 Định tuyến tĩnh, giúp định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ để sử dụng hiệu quả hơn các tài nguyên mạng .tất cả các cổng cung cấp tốc độ truyền dữ liệu ổn định, khả năng quản lý mạnh mẽ, cung cấp giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp, trường học và nhà mạng.

SG3428X Switch Tp-Link 24 Cổng Gigabit
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: 12,999,000 VNĐ

Switch Tp-Link-SG3428X Khe cắm SFP + 4 × 10 Gbps cho phép kết nối băng thông cao và khả năng chuyển mạch không chặn .Quản Lý Cloud tập trung và giám gát thông minh, khả năng quản lý mạnh mẽ, cung cấp giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp, trường học và nhà mạng.

SX3008F Switch Tp-Link Quản Lý JetStream
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: 9,699,000 VNĐ

Switch Tp-Link-SX3008F quản lý JetStream L2+ 8 Cổng 10GE SFP+ ,Quản Lý Cloud tập trung và giám gát thông minh, khả năng quản lý mạnh mẽ, cung cấp giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp, trường học và nhà mạng.

Thiết bị PGM không dây HIKVISION DS-PM1-O1H-WB
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: Liên Hệ

Thiết bị PGM không dây HIKVISION DS-PM1-O1H-WB,Thiết bị PGM không dây (Dùng để tắt mở bóng đèn, còi … có dây),Công nghệ không dây Tri-X hai chiều 433MHz,Khoảng cách kết nối: 800m,1 Ngõ ra NO/NC (100 đến 240 VAC, tối đa 13A),Có chỉ báo cường độ tín hiệu,Có thể cấu hình từ xa qua APP,Kích hoạt theo vùng, bật/ tắt báo động/ đi vắng/ xóa báo động, theo lỗi, theo cách thủ công, theo lịch trình,Nguồn cấp: AC 100v,240v, 50/60 HZ,Kích thước: 38 mm x 25 mm x 18 mm,Trọng lượng: 31.5g,Xuất xứ: Trung Quốc,Bảo hành: 24 tháng.Thiết bị phù hợp cho các công trình văn phòng,siêu thị,cửa hàng,văn phòng,cửa hàng,....