Camera Cửa Hàng Giá Rẻ

Camera Cửa Hàng Giá Rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng cao an ninh và giám sát cửa hàng của bạn mà không làm tiêu tốn quá nhiều nguồn lực. Camera này được thiết kế với chất lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc sống động, giúp bạn dễ dàng nhìn rõ các chi tiết quan trọng. Với khả năng kết nối internet, bạn có thể giám sát cửa hàng từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính. Không chỉ an ninh, mà Camera Cửa Hàng Giá Rẻ còn dễ dàng lắp đặt và vận hành cho mọi người dùng, giúp bạn có một cửa hàng an toàn và tiện lợi.Chúng tôi chuyên đưa ra những giải pháp camera quan sát cửa hàng giá rẻ. Tư vấn và lắp đặt camera chuyên dụng cho cửa hàng, Phân phối sỉ lẻ các sản phẩm camera quan sát kbvision,hikvision,dahua,imou,...


5/19/2023 5:20:03 PMMức độ quan tâm: 13794

Cửa hàng đang xuất hiện ngày càng nhiều


Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, cửa hàng đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều. 🔳Công nghệ Ai được tích hợp mang lại nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp.
Một trong những lý do khiến cửa hàng trở nên phổ biến là khả năng mang đến sự tiện lợi. Dù là mua sắm hàng hóa hoặc dịch vụ, chúng ta không còn phải đi đâu xa mà vẫn có thể tìm thấy những sản phẩm mà chúng ta cần. Nhờ vào sự phát triển của mua sắm trực tuyến, các cửa hàng trực tuyến đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, chúng ta có thể truy cập vào hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ từ các cửa hàng và kênh bán hàng trực tuyến khác nhau. ϡNhững công nghệ được tích hợp hơn cả chúng ta có thể mua sắm bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, mà không cần phải mất công di chuyển.
💯Nỗi hơn trong các thông số cửa hàng còn được xem là nơi để tạo ra trải nghiệm tương tác và giao lưu xã hội. Đối với những người thích mua sắm trực tiếp, cửa hàng cung cấp cơ hội để khám phá, chạm vào và thử nghiệm trực tiếp các sản phẩm. Một số cửa hàng độc đáo còn cung cấp không gian cà phê hoặc quầy bar để khách hàng có thể dừng chân, thư giãn và trò chuyện với khách hàng khác. Những tính năng chất lượng được tích hợp tạo ra một không gian thân thiện và gần gũi, khác biệt so với việc mua sắm trực tuyến.
Các cửa hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Với việc xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội việc làm mới được tạo ra cho cộng đồng. Các cửa hàng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển. Thông qua việc bán hàng và cung cấp dịch vụ trong cùng một địa phương, các cửa hàng giúp tăng cường sự phát triển kinh tế và sự đa dạng của cộng đồng.
Trên thực tế, không chỉ có các cửa hàng truyền thống mà cửa hàng trực tuyến cũng đang trở nên phổ biến. Với tương tác xã hội, sự tiện ích và sự phát triển của cửa hàng, việc xuất hiện ngày càng nhiều loại hình cửa hàng là không ngạc nhiên. Nhờ vào đó, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết và trải nghiệm mua sắm tốt hơn.
Điều đáng ®️nghĩ Đến là mỗi cửa hàng lại mang trên mình những nét độc đáo riêng và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng người. Đó là điều quan trọng, vì chính sự đa dạng và sự tiến bộ trong cửa hàng mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mở ra nhiều cơ hội mới cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn lắp đặt camera cửa hàng


Hướng dẫn lắp đặt camera cửa hàng
Những ngày này, việc lắp đặt camera trong cửa hàng trở thành một trong những công việc quan trọng nhằm 🔄khẳng định an ninh và giám sát hoạt động kinh doanh của chủ cửa hàng. Việc lắp đặt camera không chỉ giúp giám sát nhân viên và khách hàng mà còn 🎛Hoàn toàn tin cậy an toàn cho cả cửa hàng và tài sản trong đó. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt camera trong cửa hàng:
Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt Trước tiên, bạn cần xác định các vị trí lắp đặt camera trong cửa hàng. 🔳Công nghệ Ai được tích hợp bao gồm việc xác định các khu vực quan trọng như quầy thu ngân, khu vực trưng bày sản phẩm, lối vào và lối ra, cũng như bất kỳ khu vực nào mà bạn muốn giám sát cụ thể. Bạn cũng cần lưu ý để không che phủ những vị trí quan trọng.
Bước 2: Chuẩn bị thiết bị cần thiết Sau khi xác định được vị trí lắp đặt, bạn cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết bao gồm camera, đầu ghi hình, dây cáp và nguồn điện. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị này đã được kiểm tra và hoạt động tốt trước khi tiến hành lắp đặt.
Bước 3: Lắp đặt camera Bắt đầu lắp đặt bằng cách gắn camera lên các vị trí đã xác định trước đó. Camera nên được đặt ở một góc độ sao cho có thể giám sát toàn bộ khu vực mà bạn muốn theo dõi. Hãy chắc chắn rằng camera được gắn chắc chắn và không bị rung lắc. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như đế gắn camera hoặc giá treo tường.
Bước 4: Kết nối các thiết bị Tiếp theo, bạn cần kết nối camera với đầu ghi hình bằng dây cáp. Hoàn toàn tin cậy rằng các kết nối được thực hiện chính xác và chắc chắn. Sau đó, bạn có thể kết nối đầu ghi hình với màn hình hoặc máy tính để xem hình ảnh và thực hiện các cài đặt cần thiết. Đối với các hệ thống camera IP, bạn cần kết nối camera với mạng internet để có thể xem hình ảnh từ xa.
Bước 5: Cài đặt và kiểm tra ®️Nhìn chung về những thông số bạn cần cài đặt phần mềm và tiến hành các cấu hình cần thiết trên đầu ghi hình và các thiết bị chuyển đổi. khẳng định rằng hình ảnh từ camera được hiển thị rõ ràng và chất lượng đáng tin cậy. Bạn nên thử nghiệm hệ thống bằng cách điều chỉnh các góc quay, kiểm tra tính năng phóng to và kiểm tra xem hình ảnh có được ghi lại chính xác hay không.
Trên đây là hướng dẫn lắp đặt camera cơ bản trong cửa hàng. Hãy chắc chắn tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và luôn cảnh giác để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Lắp đặt camera sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động trong cửa hàng một cách dễ dàng, đồng thời tăng cường sự an toàn và bảo mật cho cửa hàng của bạn.


Chọn vị trí lắp camera cửa hàng sao cho hợp lý


Việc chọn vị trí lắp camera cho cửa hàng là một yếu tố quan trọng để 🔄khẳng định an ninh và giám sát hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn vị trí lắp camera sao cho hợp lý:
1. Xác định điểm cần quan sát: 📸Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy bạn cần xác định những điểm quan trọng trong cửa hàng mà bạn muốn giám sát. Các khu vực như quầy thu ngân, khu vực hàng hóa chứa đồ giá trị, cửa ra vào, khu vực có nguy cơ mất cắp hoặc hành vi gian lận thường được xem là những điểm quan trọng cần lắp đặt camera.
2. Phạm vi quan sát rõ ràng: Cần 🎛Hoàn toàn tin cậy rằng camera được đặt sao cho có thể giám sát toàn bộ khu vực cần quan sát mà không có điểm mù. Hãy chắc chắn rằng camera có khả năng quan sát rõ ràng từ góc nhìn rộng và khả năng zoom vào các chi tiết khi cần thiết.
3. Hoàn toàn tin cậy ánh sáng tốt: Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong việc lắp đặt camera. Hãy chọn vị trí sao cho camera không bị ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng chói từ đèn chiếu sáng trong cửa hàng. Đồng thời, camera cũng cần có khả năng chuyển đổi giữa chế độ ban ngày và đêm để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
4. Bảo mật: Đặt camera ở vị trí sao cho nó không bị che khuất bởi các vật cản như cây cối, biển hiệu hoặc cửa sổ. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Sự hỗ trợ đảm bảo rằng camera không bị vô hiệu hóa hoặc tổn hại dễ dàng bởi những người xấu hoặc nhân viên không trung thành.
5. Cân nhắc quyền riêng tư: Trong việc lắp đặt camera, bạn cần cân nhắc quyền riêng tư của khách hàng và nhân viên. khẳng định rằng camera không quay thẳng vào khu vực nhạy cảm như vùng thay đồ hoặc phòng vệ sinh. 🔳Công nghệ Ai được tích hợp giúp tôn trọng quyền riêng tư và đồng thời tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân.
6. Hỗ trợ bởi hệ thống bảo mật: Đảm bảo rằng hệ thống camera của bạn được hỗ trợ bởi các biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu và mật khẩu bảo vệ. Những tính năng chất lượng được tích hợp giúp ngăn chặn những nguy cơ xâm nhập và tránh số liệu đáng giá bị đánh cắp hoặc gian lận.
Nhớ rằng mỗi cửa hàng có những yêu cầu và hoàn cảnh riêng, vì vậy hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ camera để đảm bảo rằng việc lắp đặt camera được thực hiện một cách hợp lý và hiệu quả.

Thông số camera cửa hàng cần có


Camera là một công cụ giá trị cao không thể thiếu trong mỗi cửa hàng hiện đại ngày nay. Nó góp phần quan trọng trong việc 🔄khẳng định an ninh và an toàn cho cửa hàng, nhân viên và khách hàng.
Một camera cửa hàng đáng tin cậy nên có khả năng quan sát rõ ràng và chi tiết. 🔳Công nghệ Ai được tích hợp 🎛Hoàn toàn tin cậy có thể nhận biết được các sự cố, hành vi đáng ngờ và hỗ trợ trong việc xác minh các sự kiện.
Độ phân giải là một yếu tố quan trọng của camera. Độ phân giải cao giúp camera ghi lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét, đồng thời cho phép làm rõ những chi tiết nhỏ nhất. Những tính năng chất lượng được tích hợp đặc biệt quan trọng trong việc nhận dạng khuôn mặt và nhận diện bất thường.

 

Giới Thiệu Những Camera Khác Có Chất Lượng Tốt

 

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét 7,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí KBvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng IP POE
Lắp Bộ Camera Giám Sát Cửa Hàng 1080P Sắc Nét 9,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh sắt nét ban đêm Full Color 20m giá rẻ tiết kiệm AHD CVI TVI BCS dễ dàng thi công Chức Năng Cao Cấp
Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo 7,558,400 VNĐ Hikvision Dịch vụ tốt chiết khấu cao sử dụng công nghệ mới hình ảnh sắt nét đến 2.0 MP FULL HD 1080P xem qua điện thoại máy tính phù hợp
Lắp Camera Cửa Hàng Trọn Bộ 2K 6,599,600 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Tiết kiệm băng thông hình ảnh Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Hình ảnh sắt nét với công nghệ AHD CVI TVI BCS Sắt nét ổn định giá rẻ
Lắp camera cửa hàng 4 kênh ip hikvision 9,500,000 VNĐ Tích hợp chức năng màu sắc sáng đẹp 2.0 MP tối ưu hơn Progressive Scan CMOS Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Tại An Thành Phát
Gói camera cho shop cửa hàng độ phân giải cao dahua. 6,900,000 VNĐ chip hình ảnh 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Lựa chọn phù hợp với hình ảnh siêu sáng Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Camera phù hợp cho căn hộ nhà phố,cửa hàng,shop,siêu thị Dome Plastic


Khả năng ghi hình liên tục và chế độ ghi hình chuyển động là tính năng quan trọng khác của camera. Camera nên có khả năng ghi hình liên tục để theo dõi mọi sự kiện diễn ra trong cửa hàng, đồng thời cũng nên có chế độ ghi hình chuyển động để tiết kiệm dung lượng ổ cứng và tăng cường thời lượng hình ảnh quan trọng.
Không chỉ đơn thuần là một công cụ quan sát, camera cũng nên có khả năng ghi âm để lưu giữ cả âm thanh và hình ảnh. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Sự hỗ trợ cung cấp thêm thông tin và bằng chứng trong trường hợp phát sinh tranh chấp hoặc vụ việc xấu.
Khả năng kết nối và truy cập từ xa là một tính năng sáng giá mà một camera cửa hàng nên có. Từ giao diện trực quan và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát, xem và quản lý camera từ bất kỳ đâu thông qua thiết bị di động hoặc máy tính bảng. 🔄Nét ưu điểm của công nghệ cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho việc giám sát cửa hàng từ xa.
®️Nhìn chung về những thông số độ bền và khả năng chống nước của camera cũng rất quan trọng. Camera cửa hàng thường phải hoạt động suốt 24/7 và đối mặt với khí hậu khắc nghiệt và cường độ ánh sáng khác nhau. Camera chất lượng tốt phải có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được độ ẩm đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.
☄️Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói một camera cửa hàng hiệu quả không chỉ cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét, mà còn phải có khả năng ghi hình liên tục và chế độ chuyển động, ghi âm, kết nối từ xa và chống nước. Với các tính năng này, camera giúp cửa hàng đạt được mục tiêu an ninh, giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu quả kinh doanh

Lợi ích mà camera cửa hàng mang lại


Camera cửa hàng nổi lên như một giải pháp an ninh phổ biến trong ngành bán lẻ và nền tảng dịch vụ khách hàng. Đây là một công nghệ không chỉ giúp giám sát môi trường bán lẻ một cách hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cửa hàng. Dưới đây là một số lợi ích mà camera cửa hàng mang lại:
1. Bảo vệ tài sản và hàng hóa: Camera cửa hàng giúp giám sát và theo dõi toàn bộ không gian cửa hàng, từ đó giảm thiểu rủi ro của việc mất cắp và phá hoại tài sản. Nó có khả năng phát hiện các hành vi không bình thường, từ việc trộm cắp nhỏ gọn cho đến những hình thức mất trộm lớn hơn.
2. Tăng cường an ninh: Camera cửa hàng đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát và giảm nguy cơ tội phạm trong cửa hàng. Nó có thể hỗ trợ việc giải quyết các vụ việc xung đột, tranh chấp giữa khách hàng và nhân viên.

 

Những Camera Có Thể Thay Thế Sản Phẩm Đang Xem

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét

7,200,000 VNĐ


Combo Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét của KBvision là một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ và giám sát cửa hàng của bạn. Combo này bao gồm các camera được thiết kế để thu hình chất lượng siêu nét và giám sát qua mạng điện thoại một cách dễ dàng.
Camera trong combo này được

Lắp Bộ Camera Giám Sát Cửa Hàng 1080P Sắc Nét

9,200,000 VNĐ


Combo Lắp Bộ Camera Giám Sát Cửa Hàng 1080P Sắc Nét Hikvision là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ cửa hàng của bạn. Với những tính năng độc đáo, combo này cung cấp cho bạn các thiết bị chất lượng cao từ thương hiệu hàng đầu - Hikvision.
Combo này bao gồm các thiết bị như

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo

7,558,400 VNĐ


Thiết kế trọn bộ lắp đặt trọn bộ camera cửa hàng quần áo Hikvision được trình bày chi tiết như sau. Bộ camera này được đánh giá với chất lượng hình ảnh sắc nét, giám sát ổn định và có thể được quan sát từ xa. Độ phân giải 2.0 MP được tích hợp vào từng sản phẩm của Hikvision. Công nghệ này đã

Lắp Camera Cửa Hàng Trọn Bộ 2K

6,599,600 VNĐ


Combo Lắp Camera Cửa Hàng Trọn Bộ 2K Hikvision là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong cửa hàng. Được tích hợp khả năng thu âm tiên nghi, sản phẩm đã trở thành một thương hiệu được người Việt ưa chuộng hàng đầu.
Combo này ⁂ tự tin cung cấp thông tin chi tiết với độ


3. Quản lý nhân viên: Camera cửa hàng cung cấp một công cụ quan trọng để giám sát hoạt động của nhân viên, 🔄khẳng định tuân thủ các quy định và quy trình công việc. Nó giúp bạn kiểm tra xem nhân viên đã làm việc hiệu quả và có tuân thủ các quy tắc nội bộ hay không. Việc này cũng thúc đẩy sự chuyên nghiệp và nâng cao năng suất làm việc.
4. Cung cấp dữ liệu phân tích: Camera cửa hàng không chỉ là một công cụ an ninh, mà còn có thể cung cấp dữ liệu quan trọng về hoạt động của cửa hàng. Việc theo dõi lưu lượng khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi và các xu hướng tiêu dùng từ hình ảnh và dữ liệu được thu thập từ camera cửa hàng có thể giúp cửa hàng đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh và hiệu quả hơn.
5. Tạo lòng tin và an tâm cho khách hàng: Camera cửa hàng cung cấp một môi trường an ninh và an toàn đối với khách hàng. Sự hiện diện của camera tạo ra một cảm giác an tâm và chuyên nghiệp, tạo nên lòng tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng. 🌐Giá trị chất lượng hơn nếu có sự cố xảy ra, hệ thống camera cửa hàng có thể cung cấp dữ liệu để đưa ra các giải pháp xử lý nhanh chóng và chính xác.
Những lợi ích trên chỉ là một số ví dụ cơ bản về những gì camera cửa hàng có thể mang lại. Sự tiện ích và ưu điểm của việc sử dụng camera cửa hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cụ thể của từng cửa hàng.

 

Những mẫu camera cửa hàng bán chạy nhất


Trong thị trường camera hiện nay, có rất nhiều mẫu camera được bán và sử dụng phổ biến trong các cửa hàng. Dưới đây là một số mẫu camera cửa hàng bán chạy nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn.
1. Camera IP PTZ: Đây là một loại camera hỗ trợ quay quét và zoom theo chiều ngang, chiều dọc và zoom từ xa. Camera IP PTZ giúp bạn giám sát toàn cảnh diễn biến trong cửa hàng và có khả năng thu phóng hình ảnh chi tiết. Với công nghệ tiên tiến, hình ảnh của camera IP PTZ được truyền trực tiếp qua mạng, giúp bạn dễ dàng theo dõi từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.
2. Camera Dome: Mẫu camera này có hình dạng nhỏ nhắn và thẩm mỹ, phù hợp để lắp đặt bên trong cửa hàng. Với khả năng quay quét 360 độ, camera dome giúp giám sát toàn diện trong khu vực bạn muốn bảo vệ. 💯Nỗi hơn trong các thông số camera dome cũng được trang bị các tính năng như chống thấm nước, chống bụi, và hồng ngoại cho khả năng quan sát ban đêm.
3. Camera Bullet: Mẫu camera này có hình dạng giống một viên đạn, phù hợp để lắp đặt bên ngoài cửa hàng. Camera bullet thường được trang bị các tính năng như chống thấm nước, chống bụi, chống nhiễu và hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Với khả năng chụp hình chất lượng cao và khả năng nhận dạng diễn biến từ xa, camera bullet là lựa chọn phổ biến cho việc giám sát các khu vực rộng lớn trong và ngoài cửa hàng.
4. Camera gắn trần: Đây là một mẫu camera được thiết kế đặc biệt để gắn trần, phù hợp cho việc giám sát trong các khu vực không gian hẹp. Camera gắn trần thường có công nghệ 360 độ và phát hiện chuyển động tự động, giúp bạn bảo vệ cửa hàng khỏi các hành vi đột nhập.
Những mẫu camera trên đây chỉ là một số trong số những mẫu bán chạy nhất. Mỗi mẫu camera có những đặc điểm và tính năng riêng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mỗi cửa hàng. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một mẫu camera phù hợp cho cửa hàng của bạn.

An Thành Phát là đơn vị lắp camera cửa hàng uy tín


An Thành Phát là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera cho cửa hàng uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và an ninh, An Thành Phát đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của An Thành Phát luôn sẵn sàng để tư vấn và lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng của bạn. Họ hiểu rõ rằng mỗi cửa hàng có yêu cầu và điều kiện riêng biệt, vì vậy, họ sẽ tùy chỉnh giải pháp phù hợp nhất để 🔄khẳng định an ninh và an toàn cho cửa hàng của bạn.
An Thành Phát cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm camera chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm này được thiết kế với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng như hồng ngoại, ghi hình chất lượng cao, cảm biến chuyển động, và khả năng kết nối mạng.
Bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt camera, An Thành Phát cũng có các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hệ thống camera của bạn nhanh chóng và hiệu quả.
Với danh tiếng và kinh nghiệm trong ngành, An Thành Phát đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ hàng ngàn khách hàng. Cam kết mang đến cho bạn giải pháp camera chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, An Thành Phát là địa chỉ tin cậy cho việc lắp đặt camera cửa hàng của bạn. Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Lần xem: 11220
Lắp Camera Ezviz Giá Rẻ Chính Hãng

Lắp Camera Ezviz Giá Rẻ Chính Hãng mang đến cho bạn sự an tâm và yên tâm khi giám sát ngôi nhà hay văn phòng của mình. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với các tính năng như xem trực tiếp qua điện thoại di động, ghi hình một cách tự động và tính năng bảo mật thông minh, bạn có thể cảm nhận được sự thuận tiện và an toàn từ camera này. Điều đặc biệt, chúng tôi cam kết sản phẩm luôn là hàng chính hãng và giá cả phải chăng. Hãy lắp đặt ngay và tận hưởng sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.Lắp Camera EZVIZ Giá Rẻ Chính Hãng chúng tôi chuyên tư vấn các sản phẩm camera quan sát giá rẻ chính hãng chuyên nghiệp.Tư vấn và đưa ra những giải pháp camera ip wifi hợp lý nhất.Với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là trên hết,chúng tôi tin rắng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Lần xem: 12306
Lắp Đặt Camera Imou Giá Rẻ Chính Hãng

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera Imou giá rẻ và chính hãng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Camera Imou được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng và có chất lượng hình ảnh rõ nét. Chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt camera sao cho phù hợp với yêu cầu và không gian của khách hàng. Đặt hàng ngay để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn.Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát imou chính hãng giá rẻ.Với với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là trên hêt chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu camera IMOU này nhé.

Lần xem: 5431
Lắp Camera Vantech Giá Rẻ Chính Hãng

Camera Vantech là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Chúng tôi cung cấp các dòng camera Vantech chính hãng, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Việc lắp đặt camera Vantech giá rẻ sẽ giúp bạn tăng cường an ninh cho gia đình và công ty của mình một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết với khách hàng về sản phẩm chính hãng và dịch vụ hậu mãi chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt camera Vantech chính hãng với giá ưu đãi.Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt các thiết bị an ninh camera quan sát. Các thiết bị an ninh an toàn chất lượng cao thông minh.Sau đây chúng tôi cùng tìm hiểu về dòng thương hiệu camera quan sát vantech giá rẻ..

Lần xem: 9300
Lắp Camera Dahua Giá Rẻ Chính Hãng

lắp camera Dahua giá rẻ chính hãng là lựa chọn nên quan tâm Với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng thương hiệu với dòng camera Dahua đáp ứng tốt các nhu cầu khác nhau từ hệ thống nhỏ cho gia đình đến hệ thống lớn cho công ty và cửa hàng. giải pháp Camera Dahua giúp bạn giám sát an ninh 24/7, cung cấp hình ảnh sắc nét và độ tin cậy cao..


CAMERA QUAN SÁT CHẤT LƯỢNG ĐỀ XUẤT

TIN TỨC MỚI NHẤT

TRỌN BỘ CAMERA GIÁ RẺ

Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ Sắt Nét

Giá Ưu Đãi: 6,657,600 VNĐ Giá Thị Trường: 9,320,000 VNĐ
Camera Hikvision là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực camera an ninh. Bộ lắp Camera cho cửa hàng giá rẻ sắt nét của Hikvision được thiết kế mỹ thuật, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Với công nghệ...

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét

Giá Ưu Đãi: 4,576,800 VNĐ Giá Thị Trường: 6,260,000 VNĐ
Bộ kit camera chất lượng chống trộm gia đình giá rẻ của KBvision không chỉ đáng tin cậy với khả năng ngăn chặn trộm cướp mà còn tích hợp khả năng chống nước, giám sát mọi lúc, mọi nơi trong điều kiện khắc nghiệt. Được trang bị...

Lắp Camera Kho Hàng Giá Rẻ Trọn Bộ

Giá Ưu Đãi: 8,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,000,000 VNĐ

Dahua là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát. Với trọn bộ lắp camera kho hàng giá rẻ của Dahua, bạn sẽ có một hệ thống giám sát an ninh đáng tin cậy cho kho hàng của mình.
Trọn bộ bao gồm...

Lắp Đặt Camera Kho Hàng Giá Rẻ

Giá Ưu Đãi: 6,020,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,050,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp đặt camera kho hàng giá rẻ Dahua là một giải pháp thông minh và đáng tin cậy cho việc giám sát và tin tưởng an ninh trong môi trường kho hàng. Với độ phân giải 2.0 MP, camera Dahua đáp ứng tốt nhu cầu...