➠ iDS-7232HQHI-M2/S(E) sắc nét Hikvision

9,470,000₫ 15,790,000₫
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 7/22/2023 10:39:19 AM
Thiết bị thu hình HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét với khả năng xem ban đêm. Với khả năng lưu trữ trên 2 HDD, thiết bị này hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại như AHD, CVI, TVI, BCS mang lại độ bền cao. Đặc biệt, sản phẩm còn kết hợp thêm 8 camera IP và thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng. Với đầu ghi 32 kênh và công nghệ AI, thiết bị này thích hợp cho nhiều công trình khác nhau.

➠ iDS-7232HQHI-M2/S(E) sắc nét Hikvision

📖 Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-7232HQHI-M2/S(E) Thông Số iDS-7232HQHI-M2/S(E)
📹 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-7232HQHI-M2/S(E) Camera Hikvision
🦉 Độ Phân Giải Ultra 2k
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Turbo ACUSENSE
🌙 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
🌗 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🕉️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 32 kênh
🔈 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
️🏅️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 8 Camera IP
Thiết bị thu hình HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét với khả năng xem ban đêm. Với khả năng lưu trữ trên 2 HDD, thiết bị này hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại như AHD, CVI, TVI, BCS mang lại độ bền cao. Đặc biệt, sản phẩm còn kết hợp thêm 8 camera IP và thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng. Với đầu ghi 32 kênh và công nghệ AI, thiết bị này thích hợp cho nhiều công trình khác nhau.

Đầu Ghi Camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị thu hình iDS-7232HQHI-M2/S(E) với công nghệ AI là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cần tính năng mở rộng. Với khả năng kết nối và mở rộng thêm 8 camera IP, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu giám sát hiện đại. Chip Turbo ACUSENSE mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng, giúp nhận dạng chính xác các đối tượng. Tích hợp xử lý chuyên dụng, giúp cải thiện hiệu suất hoạt động và đáng tin cậy. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, ⁂chắc chắn hơn nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

➠  iDS-7232HQHI-M2/S(E) sắc nét Hikvision

 

 

l Hỗ trợ 2 khe cắm ổ cứng lên đến 10TB Hỗ trợ full kênh chống cảnh báo chuyển động giả Motion detection 2.0 bằng cách nhận dạng người & xe Ngõ ra HDMI 4K Hỗ trợ add camera IP camera lên đến 6MP: 8 camera IP (Tối đa 40 camera IP khi giảm số kênh TVI)


➠  iDS-7232HQHI-M2/S(E) sắc nét Hikvision

 

 

 

Những Ưu điểm Của Đầu Ghi Camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) Với Thông Số


Thiết Bị HD Nguồn Tổng Hikvision 12V-1A-48W DS-2FA1225-C4(EUR)
Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Chất Lượng 4.0 Megapixel và Công Nghệ AI
Thiết bị HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một sản phẩm ấn tượng với khả năng thu hình chất lượng sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang đến trải nghiệm giám sát an ninh cao cấp và chuyên nghiệp. Khả năng ghi hình chất lượng cao của thiết bị này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát, từng pixel đều rõ nét và sắc sảo.
Một trong những điểm nổi bật của iDS-7232HQHI-M2/S(E) là khả năng tiết kiệm năng lượng và chi phí khi đồng thời hỗ trợ thêm 8 camera IP, giúp bạn mở rộng hệ thống giám sát một cách linh hoạt và hiệu quả. Với công nghệ AI tích hợp, thiết bị có khả năng phân tích dữ liệu video một cách chính xác và nhanh chóng, từ đó cung cấp thông tin Được sự hài lòng trên nhiều công trình có thể nhận biết giúp tăng hiệu quả giám sát và quản lý.
Thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn của sản phẩm giúp iDS-7232HQHI-M2/S(E) dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào mọi không gian, từ những hộ gia đình đến các công trình lớn. Đầu ghi 32 kênh cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều camera một cách thuận tiện và linh hoạt.
Với khả năng xem được ban đêm và trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS độ bền cao, thiết bị này ⁂chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh ổn định và rõ nét cả ngày lẫn đêm, giúp bạn có sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà hoặc công trình của mình.
🇼Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm thiết bị HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao, linh hoạt và hiệu quả, đồng thời mang đến không gian mở rộng và tích hợp công nghệ AI thông minh.

 

 

Những Camera Bán Chạy Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Đầu Ghi Hikvision DS-7616NXI-K1 2,743,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ
Đầu Ghi Hikvision DS-7616NXI-K2 3,750,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ
Đầu Ghi Hikvision DS-7608NXI-K2 2,250,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ
Đầu Ghi Hikvision DS-7732NXI-K4 16,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét
Đầu Ghi Hikvision DS-7108NI-Q1/8P/M 3,500,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm
Đầu Ghi Hikvision DS-7632NI-K2/16P 15,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
Đầu Ghi Hikvision DS-7716NI-K4/16P 12,400,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ
Đầu Ghi Hikvision DS-7604NXI-K1 2,145,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ
Đầu Ghi Hikvision DS-7608NXI-K1 2,280,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Đầu Ghi Camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) Mang lại Hiệu Quả


Đầu ghi camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh. Được thiết kế để hoạt động với nhiều thiết bị camera từ dự án cao cấp đến công trình dân dụng, đầu ghi này ⁂chắc chắn hơn hệ thống ghi hình hoạt động ổn định và chất lượng.
Đầu ghi iDS-7232HQHI-M2/S(E) của Hikvision có khả năng kết nối với đến 32 camera, giúp quản lý hình ảnh từ nhiều nguồn đầu vào khác nhau một cách linh hoạt. Với độ phân giải cao, hỗ trợ chuẩn nén video H.265+, đây là một lựa chọn tốt cho các hệ thống giám sát yêu cầu chất lượng hình ảnh cao và tiết kiệm băng thông.
Đầu ghi Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) cung cấp các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, báo động, ghi hình theo lịch trình, và khả năng sao lưu dữ liệu tự động. Thiết kế sản phẩm chất lượng Bạn sẽ được người dùng dễ dàng quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống giám sát an ninh một cách hiệu quả.
🇼Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm đầu ghi camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng và phù hợp cho nhiều loại dự án từ cao cấp đến dân dụng. chắc chắn hơn hoạt động ổn định và cung cấp hình ảnh sắc nét, đây là một lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

➠  iDS-7232HQHI-M2/S(E) sắc nét Hikvision

Sản phẩm HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một hệ thống camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp nâng cao độ bền và chất lượng hình ảnh. Chip Turbo ACUSENSE cung cấp khả năng xử lý chuyên nghiệp, đồng thời hỗ trợ công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn ⁂chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh.
🦉Hơn hết các tính năng nổi bật của sản phẩm là tích hợp công nghệ AI, giúp tăng cường khả năng phát hiện và nhận diện, phù hợp cho việc lắp đặt trong các công trình yêu cầu tính chính xác cao. Hệ thống còn hỗ trợ mở rộng lên đến 8 camera IP, mang lại sự linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống giám sát.
Sản phẩm cũng được trang bị khả năng xem được ban đêm, giúp quan sát hiệu quả 24/7 Với khả năng lưu trữ trên 2 HDD, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và xem lại các dữ liệu ghi được mà không lo lắng về dung lượng.
Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang đến sự tinh tế và tiện lợi trong lắp đặt. Đầu ghi 32 kênh giúp sản phẩm phù hợp cho các hệ thống giám sát tầm trung đến lớn.
Nhìn chung, sản phẩm HD iDS-7232HQHI-M2/S(E) là một sự lựa chọn tốt cho việc xây dựng hệ thống giám sát chất lượng cao, đáng tin cậy với nhiều tính năng ưu việt và hiệu suất cao. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát ☣️tự tin chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

 

 

📣 Với màn hình sắc nét của iDS-2HQHI-M2/S(E) của Hikvision bạn thấy khả năng giữ nguyên chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu như thế nào?

👍 Với màn hình sắc nét của iDS-7232HQHI-M2/S(E) của Hikvision, khả năng giữ nguyên chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu là ấn tượng. Màn hình hiển thị chi tiết rõ ràng và màu sắc trung thực, giúp người dùng dễ dàng quan sát mọi chuyển động hay chi tiết trong hình ảnh mà không bị mờ hoặc nhoè. 🎇Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp cực kỳ Được sự hài lòng trên nhiều công trình có thể nhận biết trong việc giám sát những khu vực yếu ánh sáng như trong đêm, hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Hikvision đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc ⁂chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh mỗi khi cần thiết.

 

📨 Làm thế nào iDS-2HQHI-M2/S(E) của Hikvision đáp ứng được nhu cầu chi tiết và sắc nét trong quá trình giám sát camera?

💁 iDS-7232HQHI-M2/S(E) của Hikvision đáp ứng nhu cầu chi tiết và sắc nét trong giám sát camera nhờ vào công nghệ tiên tiến mà nó áp dụng. Đầu ghi này được trang bị đa kênh cho phép ghi hình và theo dõi từ nhiều camera khác nhau đồng thời, giúp quản lý hiệu quả hơn. Ứng dụng công nghệ xử lý video tiên tiến, iDS-7232HQHI-M2/S(E) cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, cho phép người dùng theo dõi mọi góc cạnh một cách sinh động và chính xác, từ đó nâng cao hiệu quả trong việc giám sát và bảo vệ.

➽ Bạn đã so sánh hiệu suất của iDS-2HQHI-M2/S(E) Hikvision với các dòng sản phẩm cùng loại từ các nhà sản xuất khác chưa?

🤙 Việc so sánh hiệu suất của iDS-7232HQHI-M2/S(E) Hikvision với các dòng sản phẩm cùng loại từ các nhà sản xuất khác đã được thực hiện để đánh giá sự phù hợp và cạnh tranh của sản phẩm. Kết quả cho thấy iDS-7232HQHI-M2/S(E) Hikvision vượt trội về khả năng xử lý hình ảnh, tính năng, và độ ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng trong lĩnh vực giám sát và an ninh.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Được nhập khẩu chính thức từ Hikvision, Thiết bị thu hình Đầu Ghi Camera Hikvision iDS-7232HQHI-M2/S(E) tại An Thành Phát ⁂chắc chắn hơn chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Sản phẩm này không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn có khả năng ghi hình đa kênh và công nghệ hiện đại. Đến với An Thành Phát, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy. Hãy trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi ngay hôm nay!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Sản phẩm camera quan sát nên dùng

✲ Camera VP-114AHDH Giá rẻ
1,400,000₫ 1,400,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Công Nghệ HD VP-114AHDH là một loại camera lắp trong nhà có thiết kế Dome Kim loại. Camera này cho ra hình ảnh rõ nét cả trong ngày và...

Trọn Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ Ultra HD
9,370,400₫ 14,780,000 VNĐ

Combo Trọn Bộ Camera Gia Đình Ultra HD Dahua là giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình của bạn. Với khả năng ghi hình siêu nét Ultra HD, camera này mang đến...

DH-SDT5X425-4Z4-WA-2812 sắc nét Dahua
Liên Hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP POE DH-SDT5X425-4Z4-WA-2812 đến từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của trường Dahua Technology, mang đến hình ảnh sắc nét đến 4.0 megapixel với...

➠ KX-DAi4K8232EN3P16 sắc nét KBvision

Thiết bị thu hình IP POE KX-DAi4K8232EN3P16 là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh chất lượng cao. Với chất lượng hình sắc nét, bạn có thể xem được cả...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

DH-P5AE-PV Camera Giám Sát 360 Ngoài Trời
3,500,000₫ 3,500,000 VNĐ

Camera quan sát Wifi IP DH-P5AE-PV được trang bị chip hình ảnh 5.0 MP, độ phân giải cao phù hợp cho công trình. Với khả năng quan sát màu ban đêm full color...

EBITCAME3 sắc nét Wifi Ebitcam
1,300,000₫ 1,900,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EBITCAME3 là sự lựa chọn hoàn hảo để giám sát an ninh gia đình của bạn. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình ảnh sắc nét và rõ...

CS-CP1-R105-1J4WF sắc nét Wifi Ezviz
1,034,000₫ 1,650,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-CP1-R105-1J4WF là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát gia đình hoặc căn hộ. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này đảm...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

DS-2AE5225TI-A(E) sắc nét Hikvision
9,580,000₫ 15,530,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2AE5225TI-A(E) là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh gia đình hoặc căn hộ. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera đảm...

DS-2CE17H0T-IT5F(C) sắc nét Hikvision
1,200,000₫ 1,850,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD DS-2CE17H0T-IT5F(C) là lựa chọn lý tưởng cho các công trình cần giải pháp giám sát an ninh hiệu quả với chất lượng hình ảnh sắc nét đến 5.0...

DS-7216HGHI-K1(S) sắc nét Hikvision
2,580,000₫ 3,790,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD DS-7216HGHI-K1(S) là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình ảnh sắc nét, chất...

➠ DS-7208HGHI-K1(S) sắc nét Hikvision
1,850,000₫ 2,130,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của thiết bị Thiết bị thu hình HD DS-7208HGHI-K1(S) sẽ khiến bạn ấn tượng: Độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét....

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Kbone Camera là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ lắp camera Kbone giá rẻ, chất lượng cao. Sản phẩm của chúng...

Giải Pháp Lắp Camera Văn Phòng Sắt Nét Giá Rẻ cung cấp cho bạn một hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao với mức giá phải chăng. Với những camera sắc nét, chúng có khả năng quan sát chính xác và...

Công ty Lắp Camera Quận Tân Bình là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các dịch vụ camera an ninh chất lượng tại Quận Tân Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến...

Với Lắp Camera Hikvision Trọn Gói Giá Rẻ, bạn sẽ có hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao mà không cần vắt óc về giá cả. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung cấp và lắp đặt các loại camera Hikvision...