Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm

6,936,400₫ 9,730,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 9/25/2023 3:40:43 PM

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Hikvision mang đến sự chuyên nghiệp và an toàn cho công trình của bạn. Bộ Camera này với đặc điểm thông số chất lượng hình ảnh 2.0 MP, cung cấp cho bạn những hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Với chiết khấu cao, sản phẩm này không chỉ Tin hơn chất lượng hình ảnh màu sắc trung thực mà còn được bán với giá rẻ, phù hợp với ngân sách của bạn.
Được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt trong môi trường ban đêm, bộ Camera này sẽ giúp bạn quan sát một cách dễ dàng và chính xác. Với công nghệ tiên tiến, nó cung cấp cho bạn hình ảnh màu sắc rõ ràng và tương phản tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với bộ Camera Hikvision trọn bộ cho công trình của bạn, bạn có thể yên tâm về việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả và tiện lợi.

Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm

👌 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 DS 2CE10DF3T FS Thông Số bo 4 DS 2CE10DF3T FS
🎬 Thương hiệu bo 4 DS 2CE10DF3T FS Camera Hikvision
💯 Độ phân giải FULL HD 1080P
⚛️ Công nghệ IP
️ 🔳 Cảm biến hình ảnh CMOS
💡 Tầm nhìn ban đêm Full Color 40m
✺ Chống ngược sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
🎲 Thiết kế Thân Kim Loại
📢 Chức năng Thu Âm
🎖️ Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Hikvision mang đến sự chuyên nghiệp và an toàn cho công trình của bạn. Bộ Camera này với đặc điểm thông số chất lượng hình ảnh 2.0 MP, cung cấp cho bạn những hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Với chiết khấu cao, sản phẩm này không chỉ Tin hơn chất lượng hình ảnh màu sắc trung thực mà còn được bán với giá rẻ, phù hợp với ngân sách của bạn.
Được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt trong môi trường ban đêm, bộ Camera này sẽ giúp bạn quan sát một cách dễ dàng và chính xác. Với công nghệ tiên tiến, nó cung cấp cho bạn hình ảnh màu sắc rõ ràng và tương phản tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với bộ Camera Hikvision trọn bộ cho công trình của bạn, bạn có thể yên tâm về việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả và tiện lợi.

Nhu Cầu Cân Thiết về Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm


Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Hikvision là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát và bảo vệ công trình trong điều kiện ánh sáng yếu hay hoàn toàn tối ban đêm. Với công nghệ tiên tiến của Hikvision, bộ camera này cho phép thu lại hình ảnh màu sắc trong điều kiện thiếu sáng, mang lại sự trung thực và rõ ràng cho việc giám sát.
Một đặc điểm nổi bật của bộ camera này là tính năng thu âm chất lượng cao. Bên cạnh chức năng quan trọng là xem hình ảnh, bộ camera còn có khả năng thu âm môi trường xung quanh, giúp người dùng có được thông tin tức thì và chi tiết về những tiếng động xảy ra trong vùng quan sát.
Hồng ngoại SMD là một công nghệ tiên tiến được Hikvision sử dụng trong bộ camera này. Đây là loại hồng ngoại thông minh, có độ sáng mạnh mẽ để quan sát trong điều kiện ánh sáng tối. Hồng ngoại SMD sử dụng công nghệ chiếu sáng đồng đều, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết, đồng thời giảm thiểu hiện tượng mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ xung quanh các nguồn sáng. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết Phục vụ người dùng có được một hình ảnh rõ ràng và chất lượng, không bị che mờ hay mờ mờ trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Hikvision, người dùng có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất cao của sản phẩm. Bộ camera này cung cấp hình ảnh màu sắc chân thực và rõ ràng, đồng thời có khả năng thu âm tốt và sử dụng công nghệ hồng ngoại SMD thông minh.
Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết Phục vụ bảo vệ và giám sát công trình một cách tối ưu, Hoàn toàn tin cậy an ninh và an toàn.

Chi tiết về Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp


Combo Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm - Camera xưởng sản xuất Thân Kim Loại Giá rẻ là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm trong các công trình sản xuất. Với khả năng giám sát ban đêm Full Color 40m, combo bộ camera này không chỉ giúp bạn theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong xưởng sản xuất mà còn mang lại những hình ảnh mịn đẹp hơn so với các loại camera thông thường.
Sở Hữu Ưu Đãi Hấp Dẫn Với Các Bộ Camera Giá Rẻ Sau: Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm
Bộ camera này được thiết kế với thân kim loại chắc chắn và bền bỉ, an Tâm sự an toàn trong môi trường làm việc đòi hỏi sự chịu đựng cao như các xưởng sản xuất. Với chất liệu kim loại, camera có khả năng chống trộm hiệu quả, từ đó giúp bảo vệ tài sản và tránh bị mất cắp.
Khác với camera thông thường, combo bộ camera này có khả năng giám sát ban đêm Full Color trong khoảng cách lên đến 40m. Công nghệ được tích hợp cao cấp có nghĩa là dù trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng, người dùng vẫn có thể quan sát rõ ràng mọi hoạt động xảy ra, từ đó giúp an Tâm an ninh và an toàn trong xưởng sản xuất.
Ngoài khả năng giám sát ban đêm, bộ camera này còn được trang bị các tính năng thông minh như chế độ chống trộm, chế độ báo động, và chế độ ghi hình liên tục. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Phục vụ người dùng có thể phát hiện sự xâm nhập hoặc các hoạt động đáng ngờ và phản ứng kịp thời.
Với giá rẻ và chất lượng đáng tin cậy, combo bộ camera cho công trình có màu ban đêm này là một lựa chọn phù hợp cho các công trình sản xuất mong muốn tăng cường an ninh và quản lý chất lượng. Hình ảnh mịn đẹp và hiệu suất hoạt động ổn định của camera sẽ an Tâm rằng bạn luôn có được thông tin chính xác và chi tiết về mọi hoạt động diễn ra trong xưởng sản xuất.

Một Lựa Chọn Khác Cùng Phân Khúc Sản Phẩm Có Thể Thay Cùng Hãng


Camera Hikvision DS-2DE4215IW-DE(T5)8,545,000 VNĐ Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 100m sắc nét với 2.0 MP FULL HD 1080P là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn
Camera Hikvision DS-2DE2C200SCG-E(F0)4,040,000 VNĐ Giám sát ban đêm Full Color 30m Có màu ban đêm xem ban đêm chất lượng Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP Thi công dễ dàng
Camera HikVision DS-2DE2C400SCG-E(F0)4,000,000 VNĐ Xem ban đêm Full Color 30m Dùng cho dự án dân dụng Thu Âm Và Loa
Camera Hikvision DS-2DE3A400BW-DEF1T55,520,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của minh Công nghệ thiếu sáng Full Color 30m giám sát phù hơp Trang bị công nghệ IP có thể quản lý từ xa đang khuyến mãi
Camera Hikvision DS-2DE3A400BW-DE/W(F1)(T5)5,900,000 VNĐ Khả Năng Giám sát ban đêm Full Color 30m màu sắc 24/24 Truyền Hình ảnh chất lượng trên nền tảng IP Wifi hình trung thực

Trọn bộ camera quan sát sắc nét gồm có những thiết bị sau đây

- 04 camera giám sát siêu chất lượng DS-2CE10DF3T-FS
- 01 Đầu thu hình ảnh camera DS-7204HGHI-K1
- 1 Ổ cứng chính hãng 500GB lưu trữ hình hình  từ 6-7 ngày.

Camera DS-2CE10DF3T-FS Công Nghệ Mới


DS-2CE10DF3T-FS là một loại camera giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng, được trang bị công nghệ giám sát ban đêm Full Color độc đáo. Camera này cho phép ghi lại hình ảnh đầy đủ màu sắc và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp chắc chắn an ninh trong khu vực giám sát.
Với tính năng thu âm HD, DS-2CE10DF3T-FS cho phép bạn không chỉ ghi lại hình ảnh mà còn có thể ghi âm một cách rõ ràng và chất lượng cao. Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích trong việc giám sát và thu thập bằng chứng trong các tình huống cần thiết.
Với khả năng giám sát ban đêm hiệu quả, camera này sẽ phát hiện và ghi lại mọi hoạt động đáng ngờ xảy ra trong vùng giám sát trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera DS-2CE10DF3T-FS có khả năng đèn LED hồng ngoại 20m, giúp mở rộng tầm nhìn ban đêm và cho phép bạn nhìn rõ hơn trong màn đêm.
Với mức giá rẻ, DS-2CE10DF3T-FS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn có một hệ thống giám sát an ninh đáng tin cậy. Đồng thời, camera này cũng có khả năng chống nước và chống bụi, phù hợp cho việc lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong không gian mở.

Thông Số Chính Loại Camera Giá re DS-2CE10DF3T-FS Tiết Kiệm
Vỏ sắt
● -S: tích hợp micro thu âm

 Loại Camera Giá re  Dùng Bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm

DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Đang giảm giá


Đầu Ghi Camera Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một trong những thiết bị đầu ghi camera đa dạng về mẫu mã và đang phát triển mạnh trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm đang được khuyến mãi với khả năng lưu trữ lâu hơn với ổ cứng lên đến 10TB.
Với khả năng xem được ban đêm, đầu ghi này sẽ mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng sử dụng 1 HDD, phù hợp cho việc lưu trữ dữ liệu trong gia đình hay cửa hàng.
Với 4 kênh ghi hình, đầu ghi này có khả năng chuyển đổi mượt mà qua các công nghệ AHD CVI TVI BCS, mang đến hình ảnh sắc nét và ổn định. 👍 Những cải tiến chất lượng sản phẩm này được thiết kế với chất lượng cao mà giá thành lại rất hợp lý.
Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) còn tích hợp công nghệ AI, hỗ trợ HDD dung lượng 10TB, phù hợp cho việc lưu trữ dài hạn trong các công trình. 👍 Những cải tiến chất lượng sản phẩm này còn tiết kiệm 50% dung lượng với khả năng nén video theo các chuẩn H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ nhiều hơn.
Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm Đầu Ghi Camera Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một thiết bị đầu ghi camera đa năng, mang lại hình ảnh chất lượng, ổn định và giá cả phải chăng. Với khả năng lưu trữ lâu hơn và tích hợp công nghệ tiên tiến, sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ và giám sát video của bạn.

DS-7204HGHI-K1 Hình Ảnh Đẹp Với Thông Số kỹ Thuật
Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 4TB(7204HGHI, 7208HGHI), ổ cứng 10TB (7216HGHI)
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100M
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V

 Đầu Thu hình  dùng bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm

 Camera quan sát  Dùng Bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm

Một số chi phí sẽ phát sinh thêm trong trường hợp bắt buộc và nhu cầu của công trình

- Sử dụng dây điện nguồn giá 6.000đ/mét dựa trên thi công thực tế
- Sử dụng dây tín hiệu (tính theo thực tế)
+ Dây cáp đồng trục: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5 thường: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5e: 8.000/mét
+ Dây cáp mạng cat6: 12.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công dây trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công dây trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.

Thông Tin Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm


Bạn đang tìm hiểu về bộ camera cho công trình có màu ban đêm, chất lượng hình ảnh Full HD 1080P 2.0 megapixel và độ nét phù hợp, đúng không? Bạn quan tâm đến dòng camera nhỏ gọn mỹ thuật cho công trình, thân kim loại và chất lượng hình ảnh ban đêm Full Color 40m, có khả năng xem ban đêm chuyên dụng và hình ảnh mịn đẹp hơn.
Để được tư vấn chi tiết và có thông tin đầy đủ về những yêu cầu của bạn, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp camera chuyên dụng hoặc công ty chuyên về lắp đặt camera an ninh. Công Ty Camera An Thành Phát giúp bạn chọn lựa và cung cấp thông tin chi tiết về bộ camera phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm các tính năng và quyền lợi của từng loại camera.
Không những thế, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các thương hiệu và chất lượng của các sản phẩm camera trên thị trường để chắc chắn hơn bạn đang mua sắm một sản phẩm đáng tin cậy và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

🔥 Các tùy chọn dành cho quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống:

 
Nâng cấp dung lượng lưu trữ:
 
🖌 Từ 500GB -> 1TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 12-14 ngày, cần bù thêm 400K
🖌 Từ 500GB -> 2TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 27-30 ngày, cần bù thêm 1.500K
 

Nâng cấp đầu ghi hình quản lý camera

 
🖌 Từ đầu ghi 4 camera -> đầu ghi 8 camera, cần bù thêm 800K
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!

Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Chất Lượng Hình 2.0 megapixel FULL HD 1080P độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Hình  Camera Giám Sát  thực tế  chip hình ảnh sử dụng  2.0 megapixel  Phù hợp giám sát từ xa  của bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm sử dụng mã DS-2CE10DF3T-FS
Nên Chọn Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như bên trong là Hình ảnh trung thực với 2.0 MP FULL HD 1080P độ phân giải được ưu tiên lựa chọn
CAM KẾT VÀNG KHI LẮP CAMERA TẠI AN THÀNH PHÁT
✔️ Thi công nhanh gọn đảm bảo mỹ thuật tại công trình
✔️ Tư vấn góc lắp đặt camera phù hợp đảm bảo thấy đủ các góc khách hàng cần
✔️ Sản phẩm chính hãng đúng thông số của hãng. nếu có sai theo thông số khách hàng được tặng luôn sản phẩm.
✔️ bảo hành uy tín theo chính hãng, cam kết phục vụ bảo hành trong vòng 24h làm việc.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nhân cơ hội tốt, hãy nhanh tay sở hữu Bộ kit Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Hikvision tại An Thành Phát. Sản phẩm đang được giảm giá hấp dẫn và mang đến hiệu suất chụp hình nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất. Với cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, An Thành Phát tự hào là địa chỉ mà bạn nên đến. Hãy gặp chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng trọn vẹn sự tiện lợi và chất lượng từ bộ kit camera này.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm
6,936,400₫ 9,730,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Cho Công Trình Có Màu Ban Đêm Hikvision mang đến sự chuyên nghiệp và an toàn cho công trình của bạn. Bộ Camera này với đặc điểm...

Bộ Camera Ip Công Trình Có Màu Ban Đêm Giá Rẻ
1,000,000₫ 1,000,000 VNĐ

Combo camera Công Nghệ Mới Công Trình sắc nét của KBvision với giá siêu rẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ nhà cửa, văn phòng hay cơ sở kinh doanh của...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz
1,100,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng đúng tiêu...

DH-H4C sắc nét Dahua ➠
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết Bị Camera IP Wifi DH-H4C là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng sắc nét lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng quan sát ban đêm thông qua...

Camera Wifi Quay Quét IPC-S7DP-5M0WEZ ✔
liên hệ 3,425,000 VNĐ

Camera IPC-S7DP-5M0WEZ kết hợp đèn và còi báo động không dây, ánh sáng kép, chọn hồng ngoại hoặc đèn chiếu sáng. Chất lượng hình ảnh Ultra 4K lite, tiết kiệm...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

Lắp Đặt Camera Cho Công Trình Xây Dựng
1,350,000₫ 8,030,000 VNĐ


Combo Lắp Đặt Camera Cho Công Trình Xây Dựng Dahua là giải pháp hoàn hảo cho việc quan sát và bảo vệ của công trình xây dựng. Với chức năng ưu việt Thu Âm...

Lắp Đặt Camera Tiệm Vàng Ghi Âm
7,426,000₫ 10,262,000 VNĐ


Bộ Lắp Đặt Camera Tiệm Vàng Ghi Âm Dahua là một giải pháp tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát các hoạt động trong tiệm vàng của bạn. Được thiết kế bởi...

Lắp Đặt Camera Cho Quán Ăn
6,754,000₫ 9,500,000 VNĐ


Combo Lắp Đặt Camera Cho Quán Ăn Dahua là một giải pháp tuyệt vời cho việc bảo vệ an ninh và quản lý quán ăn của bạn. Với công nghệ tiên tiến, combo này...

Lắp Đặt Camera Trường Học Full Color Giá Rẻ
6,436,000₫ 9,000,000 VNĐ


Combo lắp đặt camera trường học full color giá rẻ của Dahua hiện đang được giới thiệu với nhiều chức năng vượt trội và đặc biệt chống nước, phù hợp để sử...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Công Ty Lắp Camera Quận 7 Giá Rẻ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt camera an ninh tại Quận 7. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá...

An Thành Phát là địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại khu vực Quận Tân Bình. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và uy tín sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố về...

Với nhu cầu bảo vệ tài sản và an ninh gia đình ngày càng tăng, lắp đặt camera trọn gói chính hãng giá rẻ trở thành một lựa chọn thông minh cho mọi người. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera...

Phân phối Camera Quan Sát Chính Hãng là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, đặc biệt là các loại camera quan sát chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này...