EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

1,800,000₫ 2,015,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Wifi Ezviz
Ngày đăng: 4/5/2023 4:16:30 PM
Thiết Bị Camera IP Wifi EZVIZC8C mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng chuẩn mực cao. Với khả năng xem ban đêm qua hệ thống hồng ngoại 30m, giúp quan sát mọi lúc mọi nơi một cách rõ ràng. Sản phẩm trang bị công nghệ IP Wifi tiên tiến giúp truyền tải dữ liệu mượt mà mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Hệ thống hồng ngoại Smart IR cho phép giữ hình ảnh chất lượng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Với khả năng xoay 360 độ và tính năng Công Nghệ AI, thiết bị lắp đặt dễ dàng trong gia đình hoặc công trình, mang lại sự thuận tiện và an toàn.

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

📃 Thông Tin Camera Quan Sát EZVIZC8C Thông Số EZVIZC8C
🎞 Camera Chính Hãng EZVIZC8C Camera Wifi Ezviz
🔅 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🚀 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🕸️ Thiết Kế Xoay 360
⇝ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌄 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết Bị Camera IP Wifi EZVIZC8C mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng chuẩn mực cao. Với khả năng xem ban đêm qua hệ thống hồng ngoại 30m, giúp quan sát mọi lúc mọi nơi một cách rõ ràng. Sản phẩm trang bị công nghệ IP Wifi tiên tiến giúp truyền tải dữ liệu mượt mà mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Hệ thống hồng ngoại Smart IR cho phép giữ hình ảnh chất lượng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Với khả năng xoay 360 độ và tính năng Công Nghệ AI, thiết bị lắp đặt dễ dàng trong gia đình hoặc công trình, mang lại sự thuận tiện và an toàn.

Camera Wifi EZVIZ C8C Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz


Thiết Bị Camera EZVIZC8C sở hữu công nghệ AI hiện đại, là lựa chọn lý tưởng cho công trình bạn. Với công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, camera ☣️an Tâm quan sát chuyên sâu trong điều kiện ánh sáng yếu. Hình ảnh sắc nét và đầy đặn với chip CMOS, mang lại trải nghiệm quan sát màu sắc tuyệt vời. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, chất lượng được ®️đẳng cấp .

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

 

Thông Số Quan Trọng Camera Wifi EZVIZ C8C Của Hãng Wifi Ezviz

 

 

Thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Camera EZVIZC8C bao gồm: - Camera dạng dome full HD - Độ phân giải 1080p - Hỗ trợ hồng ngoại Smart IR với tầm nhìn ban đêm lên đến 30m - Chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP67 - Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB hoặc ghi đè trên đĩa cứng - Tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động ổn định - Hỗ trợ các chức năng thông minh như phát hiện chuyển động và cảnh báo đột ngột - Cài đặt và quản lý dễ dàng qua ứng dụng di động - Kết nối mạng không dây Wifi 2.4GHz hoặc có dây với cổng RJ45 - Góc quay linh hoạt và điều chỉnh xoay ngang 340 độ, góc nghiêng 65 độ - Hỗ trợ lưu trữ đám mây, một số tính năng yêu cầu phải có tài khoản đăng ký và phí sử dụng các dịch vụ của hãng.


EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Công Nghệ AI bạn nên xem qua:

 

 

Những Ưu điểm Của Camera Wifi EZVIZ C8C Với Thông Số


Thiết bị IP Wifi EZVIZC8C là một sản phẩm camera chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét đỉnh cao. Chất lượng của camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Điểm ấn tượng của thiết bị EZVIZC8C chính là tích hợp Công Nghệ AI, giúp xác định và phân loại đối tượng một cách chính xác. 🎑Những cải tiến chất lượng camera này rất phù hợp cho các công trình cần sự an ninh như gia đình, căn hộ, văn phòng v.v.
Với công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, EZVIZC8C cho phép quan sát rõ ràng đến 30m vào ban đêm mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt. Thiết bị này có khả năng xoay 360 độ, cho phép quan sát toàn cảnh một cách linh hoạt và rộng lớn.
️🏅Nỗi hơn trong các thông số với việc sử dụng kết nối IP Wifi, camera EZVIZC8C không chỉ giữ được chất lượng hình ảnh mà còn giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà không cần dây cáp phức tạp. 🎲Điểm nhấn ấn tượng là tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát an ninh tại các nơi cần thiết.
👑Tổng hợp lại những ưu điểm thiết bị camera IP Wifi EZVIZC8C với các tính năng và công nghệ tiên tiến, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quan sát linh hoạt, là lựa chọn đáng xem xét cho việc nâng cấp hệ thống an ninh tại các công trình hiện nay.

 

 

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin 3,980,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
CS-EB3-R100-2C3WFL Camera Dùng Pin 3,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin 2,250,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Wifi Ngoài Trời CS-CB8-R100-2C3WFL 5,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-C8C-A0-3H2WFL1 Quay Quét 360 Ngoài Trời 2,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
CS-H3-R100-1J5WKFL Đàm Thoại Phát Hiện 1,980,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
CS-H3-R100-1H3WKFL Camera Ezviz WIfi 2,000,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn 2,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-CV310 Camera Ngoài Trời Báo Động 1,700,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
CS-H3c-R100-1J4WKFL Đàm Thoại Full Color 1,707,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H3c-R100-1K3WKFL Ban Đêm Màu Sắc 2K 1,500,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Wifi EZVIZ C8C Mang lại Hiệu Quả


Camera wifi EZVIZ C8C là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát các công trình xây dựng, cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng. Với khả năng kết nối không dây, camera này mang lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng. EZVIZ C8C cung cấp hình ảnh chất lượng cao và rõ nét, giúp quản lý và giám sát một cách hiệu quả mà không cần phải có sự hiện diện trực tiếp tại hiện trường.
Với tính năng xoay ngang 360 độ và nghiêng 75 độ, camera này cho phép quét toàn bộ không gian một cách linh hoạt và chi tiết. 🎑Những cải tiến chất lượng EZVIZ C8C được trang bị công nghệ AI học máy, giúp nhận diện và theo dõi chuyển động một cách tự động, báo động kịp thời khi phát hiện sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ.
Với khả năng chống nước và chịu lực, camera wifi EZVIZ C8C phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời cũng như trong các môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, cửa hàng và công trình xây dựng. Với khả năng kết nối và quản lý thông qua ứng dụng di động, người dùng có thể theo dõi hình ảnh và video mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠

Camera IP Wifi EZVIZC8C là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel, ☣️an Tâm mang đến hình ảnh chất lượng đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm này được trang bị công nghệ IP Wifi giúp việc kết nối và sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Chip CMOS trong camera cho phép thu hình nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh một cách chân thực và sắc nét. Việc hỗ trợ thẻ nhớ đồng nghĩa với việc bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mà không lo về tình trạng bộ nhớ.
Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ AI, giúp cải thiện hiệu suất quan sát và bảo vệ. Camera cũng hỗ trợ công nghệ ban đêm hồng ngoại Smart IR công suất cao, cho phép quan sát ban đêm mà không cần ánh sáng môi trường.
Với khả năng xoay 360 độ, sản phẩm này mang đến sự linh hoạt cho việc giám sát và quan sát. Hồng ngoại Smart IR cũng giúp camera quan sát được trong khoảng cách lên đến 30m vào ban đêm, mang lại sự an tâm trong việc giám sát.
Chính hãng và được cung cấp bởi An Thành Phát, Camera IP Wifi EZVIZC8C là lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt giám sát trong gia đình hoặc căn hộ. Sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng hình ảnh và tính năng, mang lại sự tiện lợi và an ninh cho người sử dụng.

 

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu sử dụng Thiết Bị Camera Wifi EZVIZ C8C, bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát. Với đặc điểm vượt trội, camera này đem lại trải nghiệm giám sát an toàn và hiệu quả nhờ chất lượng hình ảnh sắc nét và chức năng đa dạng. Sở hữu EZVIZ C8C, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến, hỗ trợ giám sát tận nơi mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối wifi và ứng dụng điều khiển thông minh.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Sản phẩm camera quan sát nên dùng

DH-SD6CE232GB-HNR sắc nét Dahua
30,000,000₫ 38,841,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POE DH-SD6CE232GB-HNR là một sản phẩm chất lượng, sắc nét với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng quan sát ban đêm bằng hồng...

VP-312AHDH Camera Chính Hãng VanTech
15,000,000₫ 15,000,000 VNĐ

Sản phẩm Camera quan sát HD VP-312AHDH là một giải pháp lý tưởng cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải cao, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chi...

DS-2DE2C200MW-DE(F1)(S7) sắc nét Hikvision
liên hệ 2,880,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2DE2C200MW-DE(F1)(S7) là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel,...

Camera VanTech Chất Lượng VP-4562
25,000,000₫ 25,000,000 VNĐ

Camera quan sát Công Nghệ HD VP-4562 là một sản phẩm có tích hợp chức năng cao cấp như Xoay Zoom, Hồng Ngoại SMD, Công nghệ nén hình ảnh H.264 và Hình ảnh...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

Camera 360 Ngoài Trời KX-S3BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera Giám Sát KX-S3BW với công nghệ đèn trợ sáng thông minh và ánh sáng kép Wifi Không Dây, được thiết kế theo dõi chuyển động trung thực. Thiết bị sử dụng...

DS-2DE2C400IW-DE/W sắc nét Hikvision
4,100,000₫ 4,950,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2DE2C400IW-DE/W là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh với độ nét cao lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem rõ vào ban đêm...

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M32(2PACK)
liên hệ 8,550,000 VNĐ

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M32(2PACK) với công nghệ Wifi Marketing tiên tiến sản phẩm này được trang bị 2 băng tần giúp tăng cường hiệu suất kết nối mạng. Điều...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

IMOU-IPC-K42P sắc nét Wifi Imou
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IMOU-IPC-K42P là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban...

CS-C6N40MP sắc nét Wifi Ezviz ➠
1,100,000₫ 1,150,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C6N40MP là một thiết bị camera chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ xem ban đêm với...

CS-H8C sắc nét Wifi Ezviz
1,899,000₫ 2,650,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H8C là lựa chọn tốt với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh đúng chuẩn. Với khả năng xem vào ban đêm grâce...

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz ➠
1,800,000₫ 2,015,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi EZVIZC8C mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng chuẩn mực cao. Với khả năng xem ban đêm qua hệ thống hồng...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Camera Wifi Ezviz chính hãng là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh tại nhà hoặc văn phòng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, kết nối qua mạng wifi tiện lợi, sản phẩm đảm bảo giúp bạn theo...

Lắp đặt camera quan sát văn phòng công ty không chỉ là một giải pháp an ninh, mà còn đem lại nhiều lợi ích khác. Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống camera quan sát đã trở nên tiện ích hơn và...

Hướng dẫn cài đặt camera Ezviz trên điện thoại từ A đến Z là quá trình dễ dàng và nhanh chóng. Đầu tiên, tải ứng dụng Ezviz từ kho ứng dụng của bạn. Tiếp theo, tạo một tài khoản và đăng nhập. Sau đó,...

Lắp đặt camera quan sát là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh tại các khu vực như nhà ở, văn phòng, cửa hàng và các khu vực công cộng. Quận 4, nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh,...